Home Sao Nhã Phương – Lan Ngọc cùng chia sẻ lịch ra mắt ‘1990’ nhưng bà xã Trường Giang vẫn bị đạo diễn ‘ngó lơ’?

Nhã Phương – Lan Ngọc cùng chia sẻ lịch ra mắt ‘1990’ nhưng bà xã Trường Giang vẫn bị đạo diễn ‘ngó lơ’?

0
Nhã Phương – Lan Ngọc cùng chia sẻ lịch ra mắt ‘1990’ nhưng bà xã Trường Giang vẫn bị đạo diễn ‘ngó lơ’?

Bộ phim “1990” chính thức công bố lịch ra rạp sau thời gian trì hoãn vì sự cố bất ngờ.

1990 là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Nhất Trung, với sự góp mặt của 3 mỹ nhân đình đám Vbiz Nhã Phương, Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc. Phim vốn định ra rạp hồi cuối tháng 4 nhưng bất ngờ bị hoãn vào phút chót vì một sự cố hy hữu khiến đạo diễn vô cùng bức xúc.


Nhã Phương – Lan Ngọc cùng chia sẻ lịch ra mắt ‘1990’ nhưng bà xã Trường Giang vẫn bị đạo diễn ‘ngó lơ’?

Sau đó, vì tình hình dịch COVID-19 kéo dài khiến các rạp phim đều phải tạm ngừng hoạt động. Mãi đến mới đây, trên Facebook của Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc đồng loạt chia sẻ về lịch ra mắt mới của phim 1990.

Cụ thể, bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào 1/2/2021, tức đúng ngày 1 Tết dương lịch. Như vậy, 1990 xác nhận trở thành bộ phim Việt đầu tiên gia nhập đường đua phim Tết 2022.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương hào hứng chia sẻ:”1990 cùng ba cô gái tuổi Ngọ đã chính thức quay trở lại rồi. Mùng 1 Tết 2022, cả nhà sẽ thấy được thanh xuân của Nhã Phương cùng Diễm My và Lan Ngọc nữa. Đừng quên ghi lại lịch, lên đồ cùng hội bạn thân, gia đình và đón chờ 1990 của Nhã Phương cùng ekip nha”.


Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc viết:”Ngày Ngọc nôn nóng nhất đã tới rồi cả nhà ơi, phim 1990 đã chính thức trở lại và lại còn mùng 1 Tết 2022 nữa. Cả nhà chuẩn bị lên đồ cùng hội bạn tung tăng dịp Tết cùng Ngọc nào. 1990 Movie sẽ còn hứa hẹn nhiều điều lắm nha. Thanh xuân của Ngọc chuẩn bị ra mắt vậy còn Thanh xuân của cả nhà là gì?”.


Trước đó, lúc thông báo hoãn chiếu phim 1990, đạo diễn Nhất Trung từng gay gắt lên án một diễn viên vô trách nhiệm với phim, cũng là nguyên nhân chính khiến tác phẩm phải hoãn lịch ra mắt. Thời điểm đó, netizen đều phỏng đoán rằng người được nhắc tới là Nhã Phương, nhưng phía nữ diễn viên cũng không hề lên tiếng bác bỏ lời đồn.

Đạo diễn Nhất Trung bình luận về bài đăng của Lan Ngọc và Diễm My còn Nhã Phương thì không.

Hiện tại, việc Nhã Phương thông báo về lịch ra rạp 1990 trước cả fanpage chính thức của phim cũng như đạo diễn Nhất Trung khiến netizen thắc mắc phải chăng phía nữ diễn viên đã giải quyết vấn đề êm đẹp với phía đạo diễn. Trong khi, một vài người tinh ý nhận ra rằng đạo diễn Nhất Trung có bình luận về bài đăng của Lan Ngọc, Diễm My còn Nhã Phương vô tình vẫn bị “ngó lơ”.

Liệu quan hệ giữa hai bên đã hòa hoãn trở lại?

Theo Saostar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here