Home Đời sống Phỏng vấn Quán quân Olympia năm thứ 10: Ở Việt Nam là nhà vô địch, sang Úc tìm tên mình trên Google nhưng chỉ ra “ông tổ của nghề rửa bát”

Phỏng vấn Quán quân Olympia năm thứ 10: Ở Việt Nam là nhà vô địch, sang Úc tìm tên mình trên Google nhưng chỉ ra “ông tổ của nghề rửa bát”

0
Phỏng vấn Quán quân Olympia năm thứ 10: Ở Việt Nam là nhà vô địch, sang Úc tìm tên mình trên Google nhưng chỉ ra “ông tổ của nghề rửa bát”

Sau 10 năm, Nhà vô địch Olympia Phan Minh Đức đang có cuộc sống thế nào và có những dự định gì cho tương lai?

Nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia đang làm gì, thành công ra sao là câu hỏi muôn thuở nhưng chưa bao giờ cũ, mỗi năm họ đều được khán giả nhắc đến và đem ra bàn luận, cân đo. Trong số các nhà vô địch thì Phan Minh Đức (1992) là một cái tên thường xuyên nhận được sự quan tâm, có lẽ bởi vì anh chính là người đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có thể mang vòng nguyệt quế về cho Hà Nội.

Sau cuộc thi, anh lên đường du học ngành Tài chính – Kế toán tại ĐH Swinburne, sau đó anh tiếp tục học lên Thạc sĩ ngành Chính sách ngân hàng và có nghiên cứu về Kinh tế lượng. Hiện anh đang là Nghiên cứu sinh ngành Kinh tế, đồng thời anh đang tham gia phát triển một dự án giáo dục tại Việt Nam.

Sau 10 năm, Phan Minh Đức – cậu học sinh trường Ams trên sân khấu Olympia giờ đây là ai và có cuộc sống thế nào, hãy cùng lắng nghe chàng trai này tâm sự nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here