Home Tin tức Công Vinh than thở vì ‘cô vợ trời hành’ đã bán hết hột xoàn, lén chồng đi miền Trung cứu lũ

Công Vinh than thở vì ‘cô vợ trời hành’ đã bán hết hột xoàn, lén chồng đi miền Trung cứu lũ

0
Công Vinh than thở vì ‘cô vợ trời hành’ đã bán hết hột xoàn, lén chồng đi miền Trung cứu lũ

Thủy Tiên từng bị Công Vinh tố là “cô vợ trời hành” vì bán hết hột xoàn để giúp đỡ cho những bà con khó khăn.

Thủy Tiên từng được không ít người gọi là “cô Tiên” trước hành động tương thân tương ái, giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn trong lúc nguy cấp. Thời gian chưa xảy ra những lùm xùm sao kê câu chuyện bán hột xoàn để làm từ thiện của giọng ca Giấc mơ tuyết trắng như một giai thoại trong showbiz Việt.

Còn nhớ cách đây không lâu, Công Vinh từng có bài viết kể về “cô vợ trời hành” của mình khi dành hết thời gian cho việc từ thiện và làm mọi thứ để có thêm tiền giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Không những dành nhiều công sức mà chuyện cả tiền bạc, trang sức nữ ca sĩ cũng dùng hết cho thiện nguyện. Giọng ca gốc Kiên Giang bán hết hột xoàn mà cô nàng có để lấy tiền giúp đỡ bà con khó khăn.

Thủy Tiên từng chia sẻ: “Vàng bạc, hột xoàn tôi còn bán hết để đi làm từ thiện. Tôi thấy việc đeo hột xoàn chỉ có lợi và sướng cho bản thân mình, còn khi bán nó đi sẽ giúp được mấy trăm, mấy nghìn người có cuộc sống tốt hơn, họ hưởng chung với Tiên”.

Ngoài ra giọng ca sinh năm 1985 cũng cho biết ông xã không có quyền ngăn cô làm những điều mình muốn và những việc ý nghĩa thì càng không nên quyết định thay cô: “Công Vinh không thể can thiệp, bắt tôi phải làm cái này cái kia. Quan trọng nhất là tôi muốn làm hay không thôi. Tôi làm việc gì cũng nghĩ nó có xứng đáng làm hay không và bản thân có hoàn thành tốt không thì mới nhận. Thủy Tiên không phải kiểu người làm lưng chừng rồi bỏ”.

Trước những hành động của vợ, Công Vinh cũng than thở trên trang cá nhân. Anh không ngăn được việc bã xã đến miền Trung cứu trợ nên chỉ có thể ngồi ở nhà cầu nguyện bình an.

“Nhà mình có nuôi một cô vợ, và cô ấy bị trời hành. Làm việc gì bả thích là bả làm đố ai cản được, đêm qua bả đến 3, 4 giờ sáng mới ngủ. Sáng 6 giờ thức, mình thấy mặt mày phờ phạc mình tức, mình chửi cho một trận vì không chịu giữ gìn sức khỏe cho bản thân, nghĩ gì thì vừa thôi, sức khỏe là quan trọng.

Bả bảo đi miền Trung người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi, việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì hai vợ chồng ra” , Công Vinh tâm sự trên trang cá nhân trước đây.

Dù đã khuyên vợ hết lời nhưng một khi bà xã đã quyết đi thì Công Vinh cũng không ngăn được, sau khi vợ đi cứu trợ một thời gian nam cầu thủ cũng ra giúp đỡ.

“Hồi Tết tôi bán hết hột xoàn rồi, nên chỉ góp công sức là chính. Đợt hạn mặn ở miền Tây vừa rồi tôi thấy mình “hèn” vô cùng, những lần trước đều góp mấy trăm triệu nhưng lúc đó tài khoản còn có 70 hay 80 triệu thôi nên chỉ trích được 50 triệu. Sau đó dịch COVID-19 tới khiến thu nhập của tôi bị ảnh hưởng nhiều. Rồi Thuỷ Tiên còn nhờ mẹ phát gạo ở quê, thế là sạch tiền luôn. Đó là lần đầu tiên trong đời tôi trải nghiệm cái nghèo. Gần đây công việc tôi ổn định, thu nhập mới khá lại nên lần này chỉ góp được ít ít thôi”, cô viết.

 

Nhiều nghệ sĩ đã có những hành động thiết thực như kêu gọi các nhà hảo tâm, đứng ra quyên góp tiền, các nhu yếu phẩm cần thiết để cứu trợ đồng bào miền Trung trước tình hình mưa lũ.

Trong đó, Thủy Tiên là một trong số những nghệ sĩ đang tích cực làm điều này. Không chỉ đứng ra vận động quyên góp, cô còn lén chồng một mình đi miền Trung để theo dõi tình hình và tiến hành trợ giúp.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên đã không ngại vất vả, bỏ hết việc riêng đích thân ra tận nơi phát đồ tiếp tế cho người dân vùng lũ. Nữ ca sĩ trực tiếp xuống ghe, đi vào tận nhà từng người một để phát đồ. Thủy Tiên còn phát sóng trực tiếp để người dân biết cô đang nơi nào, không phải ngóng trông vô vọng từ những kênh không chính thức.

Từng được khen ngợi vì nhiều hành động đẹp với cộng đồng, nhưng thời điểm hiện tại giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đang đối diện với nhiều lùm xùm sao kê cũng từ câu chuyện từ thiện mà ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here