Home Tin tức ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ “ᴠᴀɪ ᴜ ᴛʜịᴛ ʙắᴘ” sợ ʜãɪ, ɴéᴘ ᴠàᴏ ɴɢườɪ ᴍẹ ᴋʜɪ ᴛɪêᴍ ᴠắᴄ-xɪɴ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿

ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ “ᴠᴀɪ ᴜ ᴛʜịᴛ ʙắᴘ” sợ ʜãɪ, ɴéᴘ ᴠàᴏ ɴɢườɪ ᴍẹ ᴋʜɪ ᴛɪêᴍ ᴠắᴄ-xɪɴ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿

0
ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ “ᴠᴀɪ ᴜ ᴛʜịᴛ ʙắᴘ” sợ ʜãɪ, ɴéᴘ ᴠàᴏ ɴɢườɪ ᴍẹ ᴋʜɪ ᴛɪêᴍ ᴠắᴄ-xɪɴ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿

Hành động của thanh niên khiến ai cũng bật cười. Đúng là đàn ông là những đứa trẻ to xác, không bao giờ lớn.

Mỗi người đều có ít nhất 1 nỗi sợ; Người sợ rắn, sợ ma hay sợ cảm giác cô đơn một mình. Như nam thanh niên dưới đây, anh chàng có một nỗi sợ hãi mà chỉ những người trong cuộc mới hiểu – đó là sợ tiêm.

Chuyện là khi cùng mẹ đi tiêm vắc-xinCovid-19. Thanh niên liên tục trốn tránh, bỏ chạy khi nhìn thấy mũi tiêm từ tay bác sĩ. Vừa ngồi mớm xuống ghế, chàng trai vội bật dậy bỏ chạy.

Thấy vậy, người mẹ kéo vội anh chàng lại và không ngừng động viên: “Có đau đâu mà”. Ngồi thấp thỏm trên ghế, anh này gạt tay mẹ nũng nịu. Khi bác sĩ đưa tay định tiêm, anh chàng lại né tránh hết lần này đến lần khác.

Bác sĩ vội nghiêm nghị: ”Có tiêm không? Tôi hỏi em có tiêm không?”. Vừa vạch tay áo lên, thanh niên vội bỏ chạy khỏi chỗ ngồi. Đằng sau, mẹ của anh và 1 người đàn ông liên tục động viên. Sau một hồi câu giờ, anh chàng mới ngồi yên vị.

Do nhìn vào mũi tiêm càng thêm sợ hãi, anh chàng quay mặt ra chỗ khác. Sau đó, thanh niên “vai u thịt bắp” vội nép vào người mẹ, nhắm mắt mới hoàn thành được mũi tiêm.

Thanh niên “vai u thịt bắp” sợ hãi, nép vào người mẹ khi tiêm vắc-xin Covid-19

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tiêm chủng rườm rà của thanh niên trẻ đã thu hút sự chú ý. Một số không hài lòng vì hành động câu giờ của chàng trai gây ảnh hưởng đến người khác. Số khác đồng cảm và vui vẻ bình luận vì nỗi sợ hãi không mấy phù hợp với ngoại hình này của chàng trai.

“Bản lĩnh thì có đấy, nhưng đau thì không chịu được. Trời không sợ, đất không sợ anh chỉ sợ mỗi tiêm”.

”Do người ta bị tâm lý thôi, mỗi người có 1 nỗi sợ. Như có bạn sợ con rán, người thì tay không bắt luôn”.

”Buồn cười quá! ra đường thì hổ báo bố đời nhưng sợ tiêm, còn nép vào người mẹ nữa chứ”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here