Home Đời sống Bị chê bai, Lộc Fuho bức xúc đáp trả lại khiến ai cũng phải cúi đầu hổ thẹn

Bị chê bai, Lộc Fuho bức xúc đáp trả lại khiến ai cũng phải cúi đầu hổ thẹn

0
Bị chê bai, Lộc Fuho bức xúc đáp trả lại khiến ai cũng phải cúi đầu hổ thẹn

Hiện tượng mạng Lộc Fuho không khỏi bức xúc về việc bản thân cũng như ngành nghề mình đang theo đuổi bị một số netizen ‘lời ra tiếng vào’.
Lộc Fuho là một trong những hiện tượng mạng nổi đình nổi đám trong khoảng thời gian gần đây. Những buổi livestream của Lộc Fuho luôn thu hút hàng trăm nghìn người xem.

Sự nổi tiếng luôn đi kèm với những bình luận trái chiều, và cũng bởi nổi tiếng quá nhanh mà hiện tượng mạng này nhận về không ít “lời ra tiếng vào” từ một bộ phận dân mạng.

Mới đây Lộc Fuho đã có bài đăng trải lòng trên trang cá nhân, “hiện tượng mạng” này viết: “Nhiều người cứ đi so sánh rồi chê bai nghề phụ hồ, thế cho tôi hỏi nếu không có những người làm phụ hồ thì lấy đâu ra nhà đẹp để các bạn ở. Nghề phụ hồ là một cái nghề sáng dang nắng chiều dầm mưa nặng nhọc lại nguy hiểm, vậy mà có khi lại còn ăn chửi nữa.

Nhưng không biết tại sao tôi lại cảm thấy vui mỗi khi đi làm cùng đồng đội, nhiều khi áo quần thì ướt mồ hôi, hồ cháo thì dính đầy chân tay mặt, thế mà nó không thể cản được những tiếng cười giỡn nô đùa của chúng tôi dưới ánh nắng chói chang. Tôi nói thật nếu có một điều ước, tôi ước kiếp sau tôi vẫn là một thằng phụ hồ”.

Lộc Fuho sinh năm 1994, là “hiện tương mạng” được nhiều netizen yêu thích bởi các buổi livestream dạy làm phụ hồ, xây tường, lót gạch,…

Cũng nhờ khiếu nói chuyện duyên dáng, hài hước mà Lộc Fuho sở hữu lượng fan hùng hậu. Các fan cũng thường xuyên “réo gọi” YouTuber này livestream, lên sóng đều đặn hơn nhằm phục vụ nhu cầu… giải trí của bà con!

Nhiều người còn hài hước gọi Lộc Fuho với danh xưng “thầy Lộc”. Kể từ khi sinh con đầu lòng, đông đảo “học trò” đã gửi lời chúc mừng đến Lộc Fuho.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here