Home Tin tức Bà Phương Hằng đòi tới tận nhà Nguyễn Sin bẻ 4 cái răng vì tuyên bố 2 tuần nữa CEO đua ngựa bị bắt

Bà Phương Hằng đòi tới tận nhà Nguyễn Sin bẻ 4 cái răng vì tuyên bố 2 tuần nữa CEO đua ngựa bị bắt

0
Bà Phương Hằng đòi tới tận nhà Nguyễn Sin bẻ 4 cái răng vì tuyên bố 2 tuần nữa CEO đua ngựa bị bắt

Những màn đấu khẩu của nữ đại gia và cựu “hiệp sĩ đường phố” nhận được nhiều sự quan tâm từ phía netizen.

Thời gian vừa qua, không chỉ gửi đơn tố cáo một số nghệ sĩ không minh bạch trong hoạt động từ thiện đến cơ quan công an mà bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên nhắc tên hàng loạt nhân vật đình đám trong những buổi livestream. Theo đó, nữ đại gia Bình Dương đã từng công khai liệt Nguyễn Sin vào danh sách “đen”, liên quan đến vấn đề từ thiện. Cuộc tranh cãi qua lại giữa 2 nhân vật nhanh chóng trở thành chủ đề để dân mạng “chấm hóng”.

Mới đây trên sóng livestream, nữ CEO Đại Nam đã có động thái dằn thẳng mặt, chỉ đích danh cựu “hiệp sĩ đường phố” và đe doạ rất gay gắt. Theo đó, vợ ông Huỳnh Uy Dũng đanh thép nói: “Nguyễn Sin nó lên nó nói là 2 tuần nữa tôi bị bắt. Nếu 2 tuần nữa tao không bị bắt thì tao xin nhổ mày 4 cái răng được không Nguyễn Sin.

Mày nói mày phải bảo lưu lời nói của mày nha. Nay ngày 11, tao cho mày hết tháng này, nếu tao không bị bắt, tao nhổ mấy cái răng mày được không Nguyễn Sin. Giống như tao nói ông Hải, tao đưa cái giấy và tao nói mua bình oxy hơn 2 triệu đồng thì tao táng 1 bạt tai, nín luôn tới ngày hôm nay.

Quý vị thấy được không? Tao xin nhổ sống mày mấy cái răng được không? Tao khuyến mãi cho mày tới cuối tháng này, tao tới tận nhà nhổ mấy cái răng mày.

Quý vị có đồng ý em chơi cái game này với thằng Nguyễn Sin không, cho nó hết bố láo, hết nổ. Mà tao đặc biệt là nhổ không có thuốc tê nha, tao sẽ tận tay lấy kềm nhổ. Mày đồng ý đi! Từ nay về sau thằng nào bố láo bố lếu, dựng chuyện, tao sẽ hỏi CĐM, 1 là nhổ răng, 2 là đặt cho tụi mày 1 cái tên, để mang nhục suốt đời…”

Từ tháng 9/2021 đến nay, Nguyễn Sin thường xuyên cập nhật thông tin về đời sống xã hội trên trang cá nhân. Đồng thời, anh cũng đã công khai cho biết sẽ gửi đơn kiện một số người vu khống, đưa thông tin sai sự thật về mình cho công an TP.HCM. Song song đó, nam YouTuber cũng lên tiếng bảo vệ, bênh vực cho cố ca sĩ Phi Nhung trong chuyện đối xử với con nuôi.

Thời gian vừa qua, ồn ào vụ từ thiện cũng như những câu chuyện được bà Phương Hằng kể trên livestream, thậm chí chỉ là những giấc mơ của nữ đại gia cũng đã khiến cộng đồng mạng chao đảo. Những tình tiết dù chưa được kiểm chứng thế nhưng đã khiến các diễn đàn bùng nổ những tranh luận về diễn biến câu chuyện.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người lợi dụng điều đấy để câu like, câu view, thậm chí là bôi nhọ danh dự của người khác. Chính vì thế, khán giả nên cận thận bởi những thông tin chưa được kiểm chứng, không chia sẻ những thông tin vô căn cứ chưa được xác thực để tránh gây xôn xao dư luận. Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here