Home Tin tức Khoảnh khắc ấm áp: Tài xế xe tải giúp đưa bé gái đi xe đạp vượt dòng lũ dữ an toàn

Khoảnh khắc ấm áp: Tài xế xe tải giúp đưa bé gái đi xe đạp vượt dòng lũ dữ an toàn

0
Khoảnh khắc ấm áp: Tài xế xe tải giúp đưa bé gái đi xe đạp vượt dòng lũ dữ an toàn

Chỉ với một hành động nhỏ nhưng không kém phần tinh tế của anh tài xế, cô bé đã được giúp đỡ để cả người và chiếc xe đạp cùng an toàn, khô ráo đi qua con đường ngập lũ.

Vài giờ trước, một clip được lan truyền và nhận được những bình luận, chia sẻ tích cực từ cộng đồng mạng khi ghi lại khoảnh khắc ấm lòng anh tài xế xe tải giúp đỡ một cô bé vượt qua con đường ngập lũ.

Theo diễn biến trong clip, câu chuyện ý nghĩa mà chủ nhân clip chia sẻ diễn ra tại một khu vực đã bị ngập trắng do ảnh hưởng của bão lũ. Phía bên này, có một chiếc xe tải và một cô bé đều đang định di chuyển sang phía “bờ” bên kia của con đường ngập nước.

Tuy nhiên, theo quan sát có thể thấy, nước ngập lớn nên có thể làm ướt hết cô bé cùng chiếc xe đạp. Chưa kể, cô bé rất có thể gặp nguy hiểm nếu một mình một xe vượt qua đoạn đường khó khăn ấy.

Tình cờ thấy vậy, anh tài xế xe tải đã chủ động giúp cô bé bằng việc mở cửa thùng xe tải, đưa xe đạp của em lên cất gọn trên đó. Xong xuôi, cô bé đã ngồi lên trên thùng xe tải, yên tâm để anh tài xế tốt bụng đưa sang bên kia “bờ” của con đường.

Cô bé yên tâm ngồi gọn trong thùng xe tải để vượt qua con đường ngập lũ.

Chứng kiến hành động ấm lòng của chủ xe tải, một người đi đường đã dừng lại theo dõi, ngỏ ý muốn giúp anh tài xế một tay và cúi đầu cảm ơn anh.

Theo biển số xe trong clip, nhiều người cho rằng sự việc xảy ra tại tỉnh Bình Định.

Clip được đăng tải và chia sẻ rộng khắp trên các hội nhóm, anh tài xế nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng. Cử chỉ ấm áp của anh chính là thông điệp ý nghĩa về tình người, sự tương trợ trong khó khăn, hoạn nạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here