Home Tin tức Bị làm cho bẽ bàng trước thiên hạ, Ngọc Sơn tung tin nhắn với quản lý Phi Nhung

Bị làm cho bẽ bàng trước thiên hạ, Ngọc Sơn tung tin nhắn với quản lý Phi Nhung

0
Bị làm cho bẽ bàng trước thiên hạ, Ngọc Sơn tung tin nhắn với quản lý Phi Nhung

Ca nhạc sĩ Ngọc Sơn tung đoạn chat với quản lý Phi Nhung làm rõ trắng đen khi bị nghi ngờ có ý đồ với các con nuôi của cố ca sĩ.

Vừa qua trong ngày lễ 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung, danh ca Ngọc Sơn đã có mặt thắp nén hương cho người em thân thiết trong nghề. Không chỉ vậy, ca nhạc sĩ Ngọc Sơn còn đại diện Bầu Thụy trao tặng tiền đến các con nuôi của cố Ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, phía Phi Nhung đã từ chối thẳng thừng.


Sau đó, danh ca Ngọc Sơn đã bị cho rằng làm màu để lấy danh tiếng. Bị mang tiếng oan, giọng ca “Tình cha” tung đoạn chat với quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung. Trong đó, phía Phi Nhung cho rằng hiện vẫn đang đủ điều kiện nuôi các bé và số tiền đó hãy trao vào 49 ngày của Phi Nhung. Và danh ca Ngọc Sơn đã làm theo ý muốn của phía Phi Nhung tuy nhiên lại bị làm cho bẽ bàng trước thiên hạ.

Theo thời gian trong đoạn tin nhắn thì từ cuối tháng 10, phía bầu Thụy đã ngỏ ý muốn giúp đỡ, song quản lý Phi Nhung bộc bạch hiện tại vẫn có đủ khả năng lo cho các con và nhắn nhủ danh ca Ngọc Sơn đợi đến thất 49 ngày để nghe sư cô tâm sự. Quản lý nhắn rõ: “Em tâm sự 1 lần với anh Ba nha. Thực sự gia đình vẫn lo được cho các cháu, anh Ba yên tâm. Anh Ba đợi đến lễ 49 ngày của chị, anh Ba tới gặp sư cô lo cho các bé hiện tại anh Ba sẽ rõ và thương tụi em hơn”.

Nhiều cư dân mạng sau khi biết rõ chân tướng đã không khỏi xúc động và cảm ơn hành động của Ngọc Sơn và bầu Thụy.

Có thể thấy, việc tặng tiền cho các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung xuất phát từ tấm lòng của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy chứ không phải để đánh bóng tên tuổi bản thân. Trước đó, giữa phía Bầu Thụy – Ngọc Sơn đã có những hiểu lầm không hay về cố ca sĩ Phi Nhung.


Theo đó, phía Bầu Thụy công khai bênh vực Hồ Văn Cường, vạch mặt ai đó đã chèn ép nam ca sĩ. Bầu Thụy còn khẳng định, người trong ekip của cố ca sĩ Phi Nhung ép Hồ Văn Cường phải đi hát nếu không nghe sẽ sẵn sàng “ra tay” dạy dỗ.


Có lẽ vì điều này đã khiến mối quan hệ giữa phía danh ca Ngọc Sơn – Bầu Thụy với phía ekip của Phi Nhung có khoảnh cách.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, số phận các con nuôi của cố ca sĩ hiện chưa rõ sẽ đi đâu về đâu. Ai sẽ là người thay thế cố ca sĩ Phi Nhung nuôi nấng các bé? Được biết, trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung đã mở sổ tiết kiệm cho 15 người con nuôi trong đó có cả Hồ Văn Cường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here