Home Xã hội Clip “Cậu Vàng gánh còng cả lưng mới giữ được SH” gây bão mạng xã hội

Clip “Cậu Vàng gánh còng cả lưng mới giữ được SH” gây bão mạng xã hội

0
Clip “Cậu Vàng gánh còng cả lưng mới giữ được SH” gây bão mạng xã hội

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh Cậu Vàng ‘phi như bay’ đuổi trộm, ‘lập công’ giúp chủ nhà giữ được xe máy SH đang khiến dân mạng ‘rần rần’ bàn tán.

Được giao cho trọng trách trông nhà giữ của, các Cậu Vàng thường ít khi khiến ‘con sen’ phải thất vọng. Đặc biệt mới đây, cộng đồng mạng lại được phen cười lớn, tấm tắc trước màn ‘đuổi trộm cực oách’ của ‘chó nhà người ta’.

Khi ‘chó nhà người ta’ bắt trộm.

Theo đoạn clip được camera an ninh ghi lại, một chiếc xe máy SH đang được dựng ‘bơ vơ’ trước cửa nhà, đường thì ‘vắng tanh’, 1 nam thanh niên thản nhiên tiến tới, ‘thuận tay thuận chân’ bẻ khóa chỉ trong 3 giây. Tưởng chừng chủ nhân chiếc xe chuẩn bị ‘được’ mua xe mới, thì lúc này 1 chú chó hùng hổ phi ra bằng tốc độ ánh sáng khiến tên trộm hoảng hốt vội chạy biến, tài sản của gia chủ được ‘bảo toàn’.

Clip Cậu Vàng ‘gánh còng cả lưng mới giữ được SH’ đang được lan truyền ‘rầm rộ’ trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc ‘chó nhà người ta’ này cũng khiến nhiều ‘con sen’ phải ngậm ngùi cảm thán. Nhiều dân mạng hài hước để lại bình luận: ‘Chó nhà tôi thì nó chạy theo ngồi lên xe đi chơi luôn rồi’, ‘Phải chó nhà tôi thì anh trộm được thêm hàng khuyến mãi’, ‘Đấy là Cậu Vàng nhà người ta, chứ Cậu vàng nhà mình ăn lắm nằm nhiều. Mông to chân ngắn, thấy người là theo’…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here