Home Tin tức ‘Thầy ông nội’ sở hữu nhiều gia tài rải rác khắp nơi, không chỉ có nguồn thu từ ‘Tịnh thất Bồng Lai’

‘Thầy ông nội’ sở hữu nhiều gia tài rải rác khắp nơi, không chỉ có nguồn thu từ ‘Tịnh thất Bồng Lai’

0
‘Thầy ông nội’ sở hữu nhiều gia tài rải rác khắp nơi, không chỉ có nguồn thu từ ‘Tịnh thất Bồng Lai’

Thầy ông nội từng tiết lộ mình là “đại gia ngầm”, có nhiều tiền của.

Ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai đang là nhân vật thu hút sự quan tâm của dư luận sau ồn ào với nữ đại gia Bình Dương. Mới đây, cư dân mạng chia sẻ lại đoạn clip thầy ông nội khoe sự giàu có của mình. Theo đó, ông cho biết, ngoài Tịnh thất Bồng Lai, ông còn sở hữu nhiều gia tài rải rác khắp nơi.

Cụ thể, người đứng đầu Thiền am bên bờ vũ trụ tiết lộ, mình đang sở hữu hơn chục ngôi chùa nằm ở nhiều địa điểm khác nhau và vô số đệ tử. Chia sẻ của ông Lê Tùng Vân nhanh chóng hot trở lại giữa ồn ào. Nhiều người cho rằng, cũng chính vì sự giàu có ngầm này mà ông coi thường số tiền mà nữ đại gia Bình Dương hứa cho mình nếu thắng cược.

Đây cũng là lần hiếm hoi ông Lê Tùng Vân công khai sự giàu có của mình, khiến ai nấy ngỡ ngàng. Bởi lẽ, từ trước đến nay, nhiều người chỉ biết đến ông Lê Tùng Vân là người đứng đầu điều hành Tịnh thất Bồng Lai, còn những địa điểm khác hoàn toàn bí mật.

Suốt nhiều năm qua, ông Lê Tùng Vân cùng Tịnh thất Bồng Lai đã vướng không ít ồn ào. Cách đây khá lâu, chính quyền tỉnh Long An từng công bố kết quả điều tra đối với Tịnh Thất Bồng Lai sau này đã đổi tên thành Thiền am bên bờ vũ trụ. Theo đó, cơ quan chức năng khẳng định đây là tụ điểm lợi dụng tôn giáo, danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi để trục lợi từ hoạt động từ thiện.

“Mấy năm về trước, thời điểm 5 chú tiểu đạt giải ở cuộc thi “Thách thức danh hài” thì cơ sở này có mở cửa đón khách. Lúc đó, có ngày vài lượt khách đến, có những ngày lên đến vài chục lượt. Tuy nhiên, kể từ khi những lùm xùm không hay về quan hệ huyết thống bên trong tịnh thất, nơi này đóng cửa hẳn” – một người dân sống gần tịnh thất cho biết.

Ngoài ra, người này cũng cho biết thêm, về cuộc sống hằng ngày thì bên tịnh thất thi thoảng, có người ra ngoài để đi mua thực phẩm, đồ dùng… nhưng đóng cửa và rời đi rất nhanh. Các chú tiểu cũng học online tại nhà nên không thấy xuất hiện như trước nữa. Nói chung, họ không giao lưu, tiếp xúc với người dân bên ngoài, mà người dân cũng không có cơ hội để tiếp cận bên trong”.

Một người đàn ông cũng sống gần đây ái ngại bày tỏ: Rút kinh nghiệm “xương máu” của nhiều người đi trước nên không dám phát ngôn, đưa ra ý kiến của mình về tịnh thất, dù có biết “sơ sơ”. Theo ông, nhiều người dân ở đây sau khi trả lời báo chí đã bị nhóm người vào thẳng trang cá nhân (Facebook) để hăm dọa, tấn công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here