Home Tin tức Cô dâu Nghệ An chuyển dạ ngay trong đám cưới, vội vã lên xe hoa đi đẻ: Được cả trâu lẫn nghé sướng quá!

Cô dâu Nghệ An chuyển dạ ngay trong đám cưới, vội vã lên xe hoa đi đẻ: Được cả trâu lẫn nghé sướng quá!

0
Cô dâu Nghệ An chuyển dạ ngay trong đám cưới, vội vã lên xe hoa đi đẻ: Được cả trâu lẫn nghé sướng quá!

Khi đang tổ chức đám cưới thì cô dâu bất ngờ đau bụng và có dấu hiệu chuẩn bị sinh em bé nên cả gia đình vội vàng đỡ lên xe hoa đưa đến bệnh viện.

Đoạn clip quay lại cảnh cô dâu hớn hở ngồi trong xe hoa để chuẩn bị đến bệnh bệnh viện sinh em bé đang được nhiều người chú ý. Theo chia sẻ của người đăng clip, đám cưới diễn ra hôm 16/11. Cô dâu mới chỉ làm xong lễ thành hôn, chưa kịp đi các bàn cảm ơn quan khách thì đã có dấu hiệu sinh em bé.

Lập tức, cô dâu được bạn bè hỗ trợ vào thay quần áo và lên xe hoa đi đẻ luôn. Vì chưa đau lắm nên cô dâu vẫn tươi cười vui vẻ, người nhà đứng xung quanh vừa lo lắng, vừa buồn cười cho tình huống hài hước hiếm có này.

Mỹ Linh – bạn của cô dâu, cũng là người đăng tải clip cho biết bạn mình đã dự định tổ chức đám cưới từ lâu. Nhưng do dịch bệnh nên phải hoãn đến tận bây giờ, khi đã sắp đến ngày sinh nở. Bị hoãn quá lâu nên cô dâu muốn sinh con xong rồi mới tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, gia đình chồng lại muốn tổ chức luôn để cô dâu có thể sinh em bé tại nhà nội.

“Đáng lẽ 2 tuần nữa bạn mình mới đến ngày dự kiến sinh. Chắc em bé muốn chung vui cùng bố mẹ nên đòi ra sớm” – Mỹ Linh hài hước nói.

Được biết hiện tại sau gần 1 ngày nhập viện, cô dâu vẫn chưa sinh. Mọi người gửi rất nhiều lời chúc mừng đến bà mẹ trẻ, mong sớm mẹ tròn con vuông.

Sau khi dịch bệnh giảm, ở nhiều tỉnh thành, chuyện cưới xin bắt đầu được tiến hành. Mới đây, câu chuyện đám cưới hài hước của một cặp cô dâu chú rể cũng được chia sẻ gây xôn xao.

“Hồi hộp sau bao ngày dịch bệnh mới lấy được chồng, cô dâu nhập viện ngay giữa đường. Mới đây, một cô dâu quê Yên Thành – Nghệ An đang trên đường về nhà chồng ở Hà Tĩnh thì thì bất ngờ xỉu ngang, khiến họ hàng đôi bên sợ tái hết cả mặt. May mắn cô được đưa vào trạm y tế tiếp oxi kịp thời.

Sau 1 thời gian được các bác sĩ thăm khám, tâm lý bình tĩnh, sức khỏe hồi phục trở lại, cô dâu đã được xe ô tô trang bị bình oxi đầy đủ đưa thẳng về nhà chồng tại Hà Tĩnh”.

Đính kèm với câu chuyện chính là hình ảnh cô dâu mệt mỏi đang được thở oxi ở trạm xá. Chú rể ngồi phía sau đỡ vợ vô cùng chu đáo. Có lẽ sau nhiều ngày chờ đợi để đám cưới cộng thêm nhiều chuyện lo toan, cô dâu đã bị mệt và ngất xỉu. Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau, ai cũng cảm thấy thương cô dâu vì những ngày chuẩn bị hôn lễ đầy áp lực.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here