Home Xã hội Cô gái gây sốt khi xuất hiện trên TV khiến CĐM nổi đoá vì bất chấp lột khẩu trang nhảy nhót ở nơi đông người

Cô gái gây sốt khi xuất hiện trên TV khiến CĐM nổi đoá vì bất chấp lột khẩu trang nhảy nhót ở nơi đông người

0
Cô gái gây sốt khi xuất hiện trên TV khiến CĐM nổi đoá vì bất chấp lột khẩu trang nhảy nhót ở nơi đông người

Netizen đang bày tỏ sự phẫn nộ phía dưới đoạn clip của hot TikToker Quỳnh Alee.

Trong trận đấu giữa Việt Nam – Saudi Arabia ở sân Mỹ Đình tối 16/11 vừa qua, một trong những điểm khiến nhiều người chú ý chính là dàn gái xinh trên khán đài qua ống kính cameraman.

Đặc biệt netizen cũng nhanh chóng phát hiện ra danh tính 2 gái xinh là Gấm Kami và Quỳnh Alee. Cả 2 đều là gương mặt có tiếng trên “tóp tóp” với hàng triệu người theo dõi.

Gấm Kami (trái) và Quỳnh Alee (phải)

Ấy thế mà mới đây, dân tình đã khá bức xúc vì một clip của Quỳnh Alee ở SVĐ Mỹ Đình. Lý do là bởi cô nàng tháo khẩu trang để quay clip nhảy nhót trong khi khu vực này có rất đông người qua lại.

Quỳnh Alee

Ở phía dưới đoạn clip hot TikToker cũng nhanh chóng để lại bình luận giải thích rằng mình chỉ tháo ra để quay clip còn vẫn đeo khẩu trang. Đồng thời cô nàng còn đăng cả ảnh đã kiểm tra y tế để làm bằng chứng.

Tuy nhiên netizen vẫn không chấp nhận lý do này, cho rằng Quỳnh Alee đang không tuân thủ quy tắc phòng chống dịch bệnh, chỉ vì muốn quay clip mà bất chấp sự an toàn của bản thân và mọi người:

– Không chịu đeo khẩu trang là sao nhỉ?

– Chỗ đông người thì đeo khẩu trang là phép lịch sự tối thiểu đấy bạn.

– Nhảy cũng được nhưng nhớ đeo cái khẩu trang vào chứ!

– Nhìn xung quanh ai cũng đeo khẩu trang còn bạn này cứ đứng mà nhảy nhảy.

Quỳnh Alee giải thích phía dưới bài đăng

Tuy nhiên netizen vẫn tỏ ra rất bức xúc

Được biết Quỳnh Alee đang có 3,6 triệu người theo dõi trên TikTok, đoạn clip trên nền tảng này cũng đã có hơn 11,3 triệu lượt xem. Nhiều người cũng nhận ra cô nàng có mối quan hệ quen biết với thủ môn Bùi Tấn Trường khi “ông chú” thủ môn chụp ảnh đi chơi cùng dàn gái xinh “tóp tóp” có Quỳnh Alee.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here