Home Tin tức Fanpage Báo CAND chỉ đích danh Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện chênh lệch, CĐM tiết lộ điều ngỡ ngàng

Fanpage Báo CAND chỉ đích danh Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện chênh lệch, CĐM tiết lộ điều ngỡ ngàng

0
Fanpage Báo CAND chỉ đích danh Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện chênh lệch, CĐM tiết lộ điều ngỡ ngàng

Liên quan đến số tiền từ thiện của Thủy Tiên, fanpage của báo Công an nhân dân sau khi đưa tin cũng đã khiến dư luận xôn xao.

Thời gian gần đây, liên quan đến vấn đề tiền từ thiện của nghệ sĩ được đồng bào miền Trung năm 2020 đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Theo xác nhận của Bộ Công an, Bộ đã nhận được tin báo tố giác liên quan đến các cá nhân kêu gọi từ thiện và đang phối hợp để xác minh quá trình huy động tiền từ thiện và giải ngân số tiền khủng.

Điều đáng nói là sau chuyện Hoài Linh “ngâm” tiền từ thiện thì Thủy Tiên là cái tên đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Dù đã công khai sao kê tiền từ thiện trong 18.000 trang giấy nhưng thời gian gần đây Thủy Tiên cũng chịu không ít áp lực vì những báo cáo về số tiền từ thiện của nữ ca sĩ tại các tỉnh đang gặp chút vấn đề.

Mới đây, 2 huyện Hải Lăng và Triệu Phong tỉnh Quảng Trị đã báo cáo về kết quả xác minh theo yêu cầu của Bộ Công an về quá trình làm từ thiện của Thủy Tiên trao tiền hỗ trợ cho người dân trên địa bàn. Điều đáng nói là tổng số tiền đoàn ca sĩ Thủy Tiên trao hỗ trợ tiền từ thiện được xác nhận là 29,233 tỉ đồng, chênh lệch và thấp hơn số tiền trước đó Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh này xác nhận là 4,167 tỉ đồng.

Sau những báo cáo của tỉnh Quảng Trị về số tiền của Thủy Tiên thì ngay sau đó, trên fanpage của báo Công an Nhân dân đã không còn lấp lửng về số tiền từ thiện của nghệ sĩ mà chỉ đích danh Thủy Tiên về việc chênh lệch trao ở 2 huyện tỉnh Quảng Trị.

Dưới bài viết, cư dân mạng bình luận sôi nổi về số tiền mà ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện ở tỉnh Quảng Trị. Nhiều bình luận trái chiều liên quan đến vấn đề này. Hầu hết đều dành những lời cay đắng cho Thủy Tiên về việc giải ngân số tiền từ thiện. Thậm chí còn một số người quy chụp nữ ca sĩ ‘ăn chặn’ tiền. Một số bênh vực Thủy Tiên cho rằng chưa có kết quả cuối cùng thì không nên chỉ trích nữ ca sĩ mà hãy nghĩ đến quá trình giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” vất vả đến từng nơi trong mùa lũ để trao số tiền cứu trợ người dân.

Điều đáng nói là một bình luận của dân mạng còn nhanh chóng “quay xe” sau khi ủng hộ Thủy Tiên gây chú ý: “T** đã từng viết mấy status kêu gọi cho Thủy Tiên từ vụ hạn tới lũ, rồi ca ngợi các kiểu, vô cùng yêu thương cô Tiên dịu dàng, ăn chay, hay làm từ thiện. Giờ thấy tự mắc cỡ phải tìm lại xoá hết đi”.

Nhiều người còn đồng tình với người này: “Xưa thấy bà lội nước đồ cũng ước gì được đi làm từ thiện chung với bà …nhưng may là quay xe..”; “tớ face cũ bị hack muốn xoá cũng không được”, “quay quay quay gấp bạn ơi”,…

Những ngày vừa qua, việc nghệ sĩ đi làm từ thiện đã gây không ít những xôn xao trên mạng xã hội. Liên tiếp là những tranh cãi không có hồi kết đã khiến ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cũng như hình ảnh của nghệ sĩ. Mặc dù vậy, khán giả cũng nên chọn lọc những thông tin chính xác đã được kiếm chứng, tránh chia sẻ những thông tin chưa xác thực gây xôn xao dư luận. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang vào cuộc điều tra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here