Home Tin tức CĐM tung bằng chứng Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, số tiền quyên góp chênh lệch với số tiền gửi đi

CĐM tung bằng chứng Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, số tiền quyên góp chênh lệch với số tiền gửi đi

0
CĐM tung bằng chứng Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, số tiền quyên góp chênh lệch với số tiền gửi đi

Đây vẫn chỉ là phát ngôn một chiều từ khán giả, thực hư thế nào vẫn cần Lệ Quyên chính thức lên tiếng.

Thời gian qua, câu chuyện liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện vẫn là vấn đề nóng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây, khán giả còn phát hiện ra sai sót trong việc từ thiện của Lệ Quyên.

Theo đó, nữ ca sĩ đã tổ chức đêm nhạc từ thiện và tuyên bố sẽ dùng số tiền có được nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Tổng số tiền có được từ đêm nhạc theo như nữ ca sĩ công bố là 279 triệu. Tuy nhiên, tổng số tiền Lệ Quyên gửi cho Đại Nghĩa chỉ có 230 triệu. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra, một số người còn khẳng định nữ ca sĩ đã ăn chặn 49 triệu và yêu cầu cô làm rõ. Thế nhưng, đây vẫn chỉ là những chia sẻ không có chứng cứ xác thực, mang tính một chiều. Thực hư thế nào vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

Vũ Lệ Quyên (sinh ngày 2 tháng 4 năm 1981) là nữ ca sĩ người Việt Nam. Sinh ra tại thủ đô Hà Nội trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, cha là văn công và mẹ là nghệ sĩ hát chèo, Lệ Quyên sớm bộc lộ năng khiếu bẩm sinh về âm nhạc ngay từ khi còn ở độ tuổi nhi đồng. Thi đỗ vào hai trường Nhạc viện Hà Nội và Đại học Văn hoá Hà Nội, Lệ Quyên quyết định lựa chọn Đại học Văn hoá Hà Nội là nơi học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn về âm nhạc.

Vào năm 1996, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát, năm 2004 cô đã phát hành album đầu tay Giấc mơ có thật mang về thành công vang dội sau quãng thời gian dài miệt mài ca hát ở các phòng trà tại thủ đô và Sài Gòn. Lệ Quyên là 1 trong những nữ ca sĩ có mức cát-xê cao nhất tại Việt Nam.

Giọng ca Vì Em Còn Thương bị đồn thổi với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, thế nhưng sau một thời gian không còn kín bưng như những ngày đầu nghi vấn hẹn hò, Lệ Quyên thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Bảo Châu.

Giọng ca Vì Em Còn Thương có “tin vui” với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên quen nhau trong một lần hợp tác quay TVC khoảng một năm trước. Tháng 8/2020, cả hai bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau, vướng nghi vấn hẹn song giữ thái độ im lặng. Dịp đầu năm, cặp đôi mới chính thức công khai tình cảm ở một sự kiện giải trí. Dù chênh nhau 11 tuổi, họ được nhận xét rất xứng đôi.

Lệ Quyên cho biết khi yêu cô luôn chân thành và tuyệt đối không giữ tâm thế là một ngôi sao. Nữ ca sĩ cũng nhìn nhận bản thân như đang ‘dậy thì lần hai’, lúc nào cũng tràn ngập sự tươi mới. Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp và khán giả. Nhiều người mong đợi tin vui sắp tới từ cả hai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here