Home Tin tức Hoài Linh chính thức trở lại sau nửa năm ở ẩn vì liên hoàn drama ‘ngâm’ 14 tỷ, động thái mới gây xôn xao

Hoài Linh chính thức trở lại sau nửa năm ở ẩn vì liên hoàn drama ‘ngâm’ 14 tỷ, động thái mới gây xôn xao

0
Hoài Linh chính thức trở lại sau nửa năm ở ẩn vì liên hoàn drama ‘ngâm’ 14 tỷ, động thái mới gây xôn xao

Từ khi vướng vào ồn ào “ngâm” tiền từ thiện, những thông tin liên quan đến Hoài Linh đều thu hút sự quan tâm của dân mạng.

 

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì ồn ào xung quanh chuyện ỉm đi số tiền từ thiện từ các mạnh thường quân gửi tới những người dân vùng lũ hồi cuối năm 2020. Mới đây, nam danh hài có động thái lạ khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên. Cụ thể, nghệ sĩ Hoài Linh đã âm thầm gửi quà hỗ trợ cho các tỉnh miền Tây sớm vượt qua dịch Covid-19 đang bùng phát.

Hình ảnh được cho là của nghệ sĩ Hoài Linh gửi đến những bà con miền Tây đang gặp phải trận dịch Covid -19 bùng phát.

Trên mỗi thùng quà để tên: “Nghệ sĩ Hoài Linh thương tặng. Hàng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19”. Dân mạng tỏ ra khó hiểu khi vụ lùm xùm tiền từ thiện năm ngoái còn chưa hết mà nam danh hài lại âm thầm làm việc có ý nghĩa như thế này. Tuy vậy, ai nấy đều cảm thấy vô cùng xúc động trước tình cảm và tấm lòng của nam danh hài.

Nhiều dân mạng còn bày tỏ sự ngưỡng mộ, tin tưởng tới nam danh hài.

Được biết, số tiền mà nam danh hài ỉm đi sau 6 tháng phát động là 14 tỷ đồng, dù đã đăng tải đoạn clip dài gần 50 phút, gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả và giải ngân toàn bộ số tiền nhưng nam danh hài vẫn chưa làm hài lòng khán giả.

Trước đó, Bộ Công an cũng đồng thời điều tra xác minh theo các đơn tố cáo về việc một số nghệ sĩ đã lợi dụng việc quyên góp từ thiện, cứu trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ năm 2020, thiếu minh bạch trong quá trình giải ngân, có dấu hiệu “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an cũng có văn bản yêu cầu Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát, thống kê tổng số tiền giao dịch; Số dư hiện có trong tài khoản; Sao kê chi tiết tất cả giao dịch của tài khoản từ thời điểm mở tài khoản đến nay; Thông tin họ tên, địa chỉ số tài khoản đối ứng, người nộp tiền vào và người nhận tiền… từ các tài khoản cá nhân của các ca sĩ có liên quan.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang rà soát, điều tra và chưa có kết luận cuối cùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here