Home Tin tức Xót xa: Nói với con đi chống dịch, người mẹ mãi mãi không trở về: Qua đời trong căn nhà hoang

Xót xa: Nói với con đi chống dịch, người mẹ mãi mãi không trở về: Qua đời trong căn nhà hoang

0
Xót xa: Nói với con đi chống dịch, người mẹ mãi mãi không trở về: Qua đời trong căn nhà hoang

Có nhiều hoàn cảnh thật khó nói nên lời, có những nỗi đau không thể diễn tả thành lời. Đi qua bao nhiêu năm tháng cuộc đời, chúng ta gặp không ít những trường hợp éo le đau lòng.

Trong căn nhà bỏ hoang lạnh lẽo, người dân không khỏi bàng hoàng khi thấy 1 người phụ nữ đã qua đời một cách bí ẩn. Người phụ nữ đang đương chức Phó Chủ tịch phường, đêm trước ngày gặp nạn còn gửi con cho mẹ ruột và nói rằng đi chống dịch ở địa phương rồi ra đi. Chẳng ai ngờ đó là lần cuối cùng người dân còn được trông thấy người Phó chủ tịch phường này, người cán bộ tiêu biểu của địa phương.

Căn nhà hoang nơi phát hiện người phụ nữ qua đời

Nhận được hung tin, gia đình không khỏi bàng hoàng, bởi vì chỉ qua một đêm không về nhà mà người vợ, người mẹ đã ra đi mãi mãi. Theo đó, vào khoảng 13 giờ ngày 21/11, người dân địa phương bàng hoàng phát hiện có một người phụ nữ đã qua đời tại căn nhà hoang trên đường 16 Tháng 4, P.Mỹ Bình, TP.Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận), liền báo cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng xác nhận danh tính nạn nhân là H.T.T.T (35 tuổi) hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch UBND Phường trên địa bàn TP. Phan Rang – Tháp Chàm.

Theo người dân địa phương, chị T. đã có gia đình và hai người con. Vào tối ngày 20/11, chị T. đưa 2 con xuống chung cư nhờ mẹ ruột trông coi, nói là đi làm nhiệm vụ phòng chống dịch ở địa phương. Chẳng ai có thể ngờ được rằng, đó là lần cuối 2 đứa trẻ tội nghiệp còn được nhìn thấy mẹ.

Đến sáng ngày 21/11, không thấy chị T. về nhà, điện thoại tắt máy nên người nhà lo lắng có chuyện chẳng lành, liền tổ chức đi tìm kiếm. Đến trưa cùng ngày thì một người nhặt ve chai phát hiện chị T. đã qua đời trong căn nhà hoang trên đường 16 Tháng 4, P. Mỹ Bình. Nhận được tin, gia đình không khỏi bàng hoàng, đau đớn.

Theo lãnh đạo UBND TP. Phan Rang – Tháp Chàm, chị T. là điểm sáng của cán bộ nữ, chị năng động và vừa mới được bổ nhiệm Phó Chủ tịch UBND Phường. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân nữ Phó Chủ tịch UBND phường qua đời trong căn nhà hoang.

Chứng kiến vụ việc, nhiều người không khỏi xót xa cho gia đình nhỏ giờ đây vắng đi một người phụ nữ tảo tần, 2 đứa trẻ chỉ trong một đêm đã mồ côi mẹ. Chuyện gì xảy ra trong cái đêm mà người phụ nữ ấy ra đi thì vẫn còn phải chờ đợi cơ quan chức nằng điều tra làm rõ, song vụ án quả thật là bí ẩn. Vừa được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch phường, chưa cống hiến được nhiều cho người dân, cho công tác phòng chống dịch ở cương vị mới người phụ nữ đã vội ra đi.

Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi và cam kết không khiếu nại nên Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã chuyển giao thi thể chị Th cho người thân lo hậu sự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here