Home Sport “Chỉnh đốn” Tấn Trường về việc livestream, HLV Park được ví như Sir Alex

“Chỉnh đốn” Tấn Trường về việc livestream, HLV Park được ví như Sir Alex

0
“Chỉnh đốn” Tấn Trường về việc livestream, HLV Park được ví như Sir Alex
HLV Park Hang Seo yêu cầu Tấn Trường và các tuyển thủ Việt Nam không lên mạng xã hội trong thời gian tập trung đội tuyển.

Tờ News1 (Hàn Quốc) đã ví HLV Park Hang Seo như Sir Alex Ferguson sau hành động “chỉnh đốn” vấn đề livestream của thủ môn Tấn Trường.

Tối ngày 21/11 sau khi kết thúc buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại sân Bà Rịa – Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các trợ lý làm việc trước với Tấn Trường, sau đó đích thân ông trực tiếp gặp thủ thành người Đồng Tháp để trao đổi về vấn đề livestream.

HLV Park Hang Seo yêu cầu Tấn Trường và các tuyển thủ Việt Nam không lên mạng xã hội trong thời gian tập trung đội tuyển.

Thời gian qua, Tấn Trường thường xuyên livestream và có những tranh cãi với fan. Điều này ảnh hưởng tới sự tập trung của thủ thành người Đồng Tháp. Sau trận thua Saudi Arabia với tình huống mắc lỗi ở bàn thua, Tấn Trường càng nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ.

Cuối cùng, HLV Park Hang Seo yêu cầu Tấn Trường tạm tránh xa mạng xã hội, không livestream trong thời gian đội tuyển Việt Nam tập trung. Ngoài ra, ông Park cũng nhắc nhở toàn đội thực hiện đúng quy định đội tuyển.

Bình luận về vấn đề này, tờ News1 (Hàn Quốc) đã ví HLV Park Hang Seo giống như Sir Alex Ferguson.

Tờ báo này viết: “HLV Park Hang Seo đã thể hiện sự không hài lòng khi thủ môn đội tuyển Việt Nam, Tấn Trường dành quá nhiều thời gian ở trên mạng xã hội, ảnh hưởng tới việc tập luyện và thi đấu.

Trong bối cảnh ấy, HLV Park đã đưa ra lời khuyên cho Tấn Trường rằng cầu thủ này hãy dành nhiều thời gian hơn cho tập luyện và tránh lãng phí thời gian trên mạng xã hội.

Việc công khai chỉ trích một cầu thủ là điều khá bất thường với tính cách của HLV Park Hang Seo bởi lẽ, trong quá khứ, ông thường xuyên quan tâm và bảo vệ các cầu thủ Việt Nam.

Nhưng rõ ràng, ông có lý trong vụ này bởi Tấn Trường có vẻ như dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội và quên mất công việc chính của mình. Cầu thủ này còn bị phát hiện lên mạng xã hội vào đêm muộn sau trận thua của đội tuyển Việt Nam.

Tấn Trường đang cùng toàn đội Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Cup.

Trước sức ép từ dư luận, HLV Park Hang Seo đã triệu tập thủ thành Văn Cường lên đội tuyển Việt Nam. Lúc này, đội bóng có tới 5 thủ môn.

Cũng giống như cựu HLV Man Utd, Sir Alex Ferguson, người cho rằng mạng xã hội là sự lãng phí cuộc đời, HLV Park Hang Seo cũng cảnh giác với hoạt động của các học trò trên mạng xã hội, khi họ vượt qua giới hạn của cầu thủ.

Ở thời điểm này, đội tuyển Việt Nam đang cần dồn toàn lực để bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup”.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tập huấn ở Bà Rịa Vũng Tàu. Theo kế hoạch, toàn đội sẽ tập luyện tại đây cho tới ngày 1/12, trước khi lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here