Home Tin tức Fanpage quán bị đổi tên thành “Bún đậu Cô Hằng”, Trang Khàn công khai tố nữ CEO Bình Dương chơi xấu

Fanpage quán bị đổi tên thành “Bún đậu Cô Hằng”, Trang Khàn công khai tố nữ CEO Bình Dương chơi xấu

0
Fanpage quán bị đổi tên thành “Bún đậu Cô Hằng”, Trang Khàn công khai tố nữ CEO Bình Dương chơi xấu

Liên tiếp bị người giấu mặt đổi tên fanpage, Trang Trần đã livestream “bóc phốt” thẳng nữ CEO Bình Dương vì nghi ngờ người này “nhúng tay” vào.

Từ ngày bỏ làm người mẫu, Trang Trần (Trang Khàn) kinh doanh đủ loại hàng hóa, trong đó nổi tiếng nhất là quán bún đậu mắm tôm. Tên tuổi “bún đậu cô Khàn” gắn bó với cựu người mẫu không chỉ bởi là kế sinh nhai, mà còn vì kẻ yêu người ghét đều lấy việc này ra làm biệt danh để gọi cô.

Đêm 23/11, page Bún đậu cô Khàn của Trang Trần bất ngờ bị đổi tên thành “Bún đậu cô Hằng” (mà cô Hằng là cô nào thì dân tình mỗi người mỗi ý). Ngay khi thông tin được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn. Mọi người đều không khỏi thắc mắc thời gian qua, Trang Trần bước vào giai đoạn vận xui tìm đến hay sao mà liên tiếp dính vận đen. Từ việc bị gãy răng cửa đến việc fanpage kiếm kế sinh nhai bị đổi thương hiệu thành “Bún đậu bà Hằng”.

Trước khi bị đổi tên, facpage này đã có hơn 73.000 lượt thích, gần 180.000 lượt theo dõi – một con số đáng nể so với fanpage của một quán ăn. Có người đồn Trang Trần đã sang nhượng lại quán bún đậu cho chủ mới sau một thời gian ế ẩm, phải đóng cửa vì dịch Covid-19 (?!); cũng có người nghi vấn cô tự đổi tên thế cho mới mẻ, hút khách.

Mặc dù gặp phải sự cố không mong muốn nhưng Trang Trần vẫn tự tin livestream trên chính fanpage với thương hiệu mới. Cựu mẫu không ngừng đổi cho bà Phương Hằng chính là người đứng sau tất cả. Hiện thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng, người đứng sau đổi tên fanpage của Trang Trần vẫn là một ẩn số.

Dưới phần bình luận, dân mạng không ngừng ngán ngẩm khi Trang Trần không ngừng lên mạng nói tục chửi bậy. Nhiều người còn hù dọa lấy trường hợp của VOV làm gương khi trang tin tức này từng bị sập và bà Phương Hằng cũng bị quy chụp là người đứng sau. Tuy nhiên nữ CEO Bình Dương đã nhanh chóng chứng minh mình vô tội và nộp đơn kiện người vu khống.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here