Home Tin tức Nghệ sĩ Thương Tín nhiễm Covid-19, “phải nhịn đói mấy ngày vì không có tiền mua thức ăn…”

Nghệ sĩ Thương Tín nhiễm Covid-19, “phải nhịn đói mấy ngày vì không có tiền mua thức ăn…”

0
Nghệ sĩ Thương Tín nhiễm Covid-19, “phải nhịn đói mấy ngày vì không có tiền mua thức ăn…”

Ngày 24/11, nhạc sĩ Tô Hiếu gây bất ngờ khi chia sẻ về hình hiện tại của diễn viên Thương Tín.

Sau thông tin Thương Tín gặp khó khăn khi không kiếm được việc làm trong vài tháng gần đây do ảnh hưởng của dịch bệnh, khán giả đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của nam nghệ sĩ.

Mới đây chia sẻ trên báo Pháp luật và Bạn đọc, nhạc sĩ Tô Hiếu bất ngờ cho hay về việc nghệ sĩ Thương Tín bị mắc Covid-19 và đang ở trong tình trạng kinh tế khó khăn. Nhạc sĩ tiết lộ: “Ngay sau khi có số điện thoại, tôi đã gọi cho anh Thương Tín nhưng không gặp được. Sau đó, anh Thương Tín gọi lại cho tôi.

Tôi bày tỏ ý muốn mời anh Thương Tín về chỗ tôi ở nhưng anh Thương Tín nói, anh bị mắc Covid-19 rồi. May mắn được một người bạn có người thân làm ở phòng khám nên đang chờ để được hỗ trợ điều trị.

Anh Thương Tín nói, để anh điều trị xong Covid-19 rồi tính. Anh Tín than với tôi là mấy ngày nay phải nhịn đói, không có tiền mua thức ăn. Tôi nghe mà xót quá”.

Theo thông tin bên lề, nghệ sĩ Thương Tín hiện sức khỏe vẫn ổn định, chỉ thấy hơi sốt và được phía bác sĩ hỗ trợ, phát thuốc cho tự cách ly tại nhà trong 7 ngày.


Tình trạng hiện tại của nam nghệ sĩ khiến nhiều người thấy lo lắng. Hồi tháng 2 năm nay, ông bị đột quỵ phải cấp cứu bệnh viện. Dù sức khỏe yếu sau khi tỉnh, ông vẫn xin bệnh viện về nhà điều trị vì sợ tốn kém. Ông không đi diễn được vì 2 dự án phim ông nhận lời tham gia đều bị trì hoãn do ảnh hưởng của dịch. Ông nhận được hỗ trợ từ đồng nghiệp nhưng những tháng qua rơi vào hoàn cảnh kinh tế khó khăn, phải khất nợ tiền thuê nhà, vợ con đã chuyển sang nhà một người quen, chỉ còn ông ở lại một mình.

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, nổi tiếng trên màn ảnh Việt qua nhiều bộ phim như Biệt động Sài Gòn, Săn bắt cướp… Thời trẻ, Thương Tín là mẫu hình sao nam hào hoa, phong trần. Ông được nhiều cô gái mến mộ, sẵn sàng ngả vào lòng.


Ông trải qua 3 cuộc hôn nhân và hiện tại sống cùng một người vợ kém 32 tuổi. Ông cho biết hai người không đăng ký kết hôn, có với nhau một con gái nhỏ năm nay học lớp 2. Vì trong tình hình dịch nên bé đang học online. Ông luôn trăn trở và nhận lỗi về mình khi không lo được cho vợ con.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here