Home Tin tức Xót xa: Chồng nhập viện, đau đớn nhìn vợ và hai con ra đi mãi mãi vì hỏa hoạn giữa đêm: Con nhỏ mới 5 tuổi

Xót xa: Chồng nhập viện, đau đớn nhìn vợ và hai con ra đi mãi mãi vì hỏa hoạn giữa đêm: Con nhỏ mới 5 tuổi

0
Xót xa: Chồng nhập viện, đau đớn nhìn vợ và hai con ra đi mãi mãi vì hỏa hoạn giữa đêm: Con nhỏ mới 5 tuổi

Nước mắt người đàn ông khiến bao người không khỏi xót xa với hoàn cảnh gia đình gặp phải.

Ngay giữa khuya, ɴɢọɴ ʟửᴀ ʙỗɴɢ ʙùɴɢ ᴄʜáʏ ᴅữ ᴅộɪ từ một tiệm tạp hóa tại Đồng Tháp, khiến 1 gia đình 4 người đều gặp nạn. Đau đớn hơn cả là người vợ và 2 con nhỏ đãʀᴀ đɪ ᴍãɪ ᴍãɪ ᴛʀᴏɴɢ ʙɪểɴ ʟửᴀ, người chồng may mắn sống sót song cũng ʙị ᴛʜươɴɢ ɴặɴɢ, ᴘʜảɪ ɴʜậᴘ ᴠɪệɴ ᴄấᴘ ᴄứᴜ. Dù lực lượng chức năng đã phát hiện vụ việc và nhanh chóng triển khai lực lượng cứu h.ỏ.a, song vẫn không ngăn được đám cháy gây thiệt hại lớn về người và của.

Chứng kiến vụ ʜỏᴀ ʜọᴀɴ gây thiệt hại quá lớn, những người hàng xóm không khỏi bàng hoàng và xót xa trước bi kịch của gia đình nhỏ. Theo đó, vào ngày 23/11, UBND TP.Sa Đéc, Đồng Tháp cho biết trên địa bàn ấp Tân Thành, xã Tân Quy Tây, TP.Sa Đéc vừa xảy ra vụ h.ỏ.a h.o.ạn nghiêm trọng trong đêm khiến 3 người trong một gia đình ra đi mãi mãi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 22/11, người dân và lực lượng chức năng xã Tân Quy Tây bàng hoàng phát hiện ngọn l.ử.a cao bốc lên từ tiệm bán hàng tạp hóa gần trụ sở UBND xã Tân Quy Tây. Phát hiện cháy, lực lượng chữa cháy địa phương đã lập tức triển khai lực lượng để dập l.ử.a. Tuy nhiên dù đã rất nỗ lực nhưng do tiệm tạp hóa có quá nhiều dụng cụ dễ cháy nên ngọn l.ử.a bùng phát mạnh khiến căn nhà bị thiêu rụi, gây thiệt hại lớn về người và tài sản.

Vụ cháy khiến 3 người trong gia đình q.u.a đời, gồm chị V.L.T (32 tuổi) chủ tiệm tạp hóa và 2 bé Đ.H.T (12 tuổi), Đ.L.T (5 tuổi) là con ruột của chị T. Ngoài ra, vụ cháy cũng khiến anh Đ.P.S. (35 tuổi, chồng chị T.) bị b.ỏ.ng nặng, phải nhập viện cấp cứu và điều trị.

Bà Võ Thị Bình, Phó Chủ tịch UBND TP.Sa Đéc, cho biết: “Gia đình n.ạ.n n.h.â.n quê ở H.Lai Vung đến xã Tân Quy Tây thuê mặt bằng mở tiệm tạp hóa. Sau khi hay tin xảy ra vụ việc đau lòng nêu trên, Thành ủy, UBND TP.Sa Đéc đã yêu cầu lãnh đạo UBND xã Tân Quy Tây thăm hỏi, động viên gia đình các n.ạ.n n.h.â.n trước. Lãnh đạo TP.Sa Đéc sẽ phối hợp với lãnh đạo H.Lai Vung thăm hỏi, hỗ trợ gia đình”.

Một lãnh đạo Công an TP.Sa Đéc cho biết, sau khi xảy ra vụ cháy, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp tổ chức bảo vệ, khám nghiệm hiện trường. Tuy nhiên, do mưa lớn và trời tối nên hoạt động khám nghiệm hiện trường diễn ra không thuận lợi. Lực lượng chức năng tỉnh tiếp tục khám nghiệm hiện trường vụ cháy vào ngày 24/11. Hiện, ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Một gia đình nhỏ êm ấm nay bỗng chốc chỉ còn lại 1 mình người chồng trên cõi đời, thật quá xót xa. Dù may mắn qua khỏi sau ᴛʀậɴ ʜỏᴀ ʜᴏạɴ ɴɢᴏàɪ sứᴄ ᴛưởɴɢ ᴛượɴɢ, người chồng cũng sẽ mang trên mình những vết thương đến cuối cuộc đời, cả về thân thể lẫn tinh thần. Còn gì đau đớn hơn khi chỉ qua 1 đêm, vợ đã không còn, 2 con nhỏ cũng bỏ mình mà đi. Mong thời gian sẽ dần dần chữa lành vết thương của người chồng tội nghiệp này, giúp anh vượt qua nỗi đau mà tiếp tục cuộc sống.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here