Home Tin tức Hé lộ ưu đãi Hồ Văn Cường được hưởng ở trường đại học có tiếng, mức học phí khủng càng gây bàn tán

Hé lộ ưu đãi Hồ Văn Cường được hưởng ở trường đại học có tiếng, mức học phí khủng càng gây bàn tán

0
Hé lộ ưu đãi Hồ Văn Cường được hưởng ở trường đại học có tiếng, mức học phí khủng càng gây bàn tán

Hồ Văn Cường quyết định không học theo trường phái nghệ thuật mà chọn một ngành học hoàn toàn khác biệt. This field is kha khá ngôn ngữ tại TP.HCM.

Suốt nhiều tháng qua, Hồ Văn Cường thử nghiệm tiền nong với Phi Nhung. Mặc dù đã nhận lại toàn bộ cát xê, đồng thời kết hợp với công ty của mẹ nuôi nhưng nam ca sĩ vẫn được gọi là thường xuyên. Không thể thực hiện được công việc phản hồi tích cực, bàn tán, giọng ca trẻ vẫn giữ im lặng. Cậu bé đi bóng trên mạng xã hội ngoài đời thực, mãi đến ngày 20/11 vừa qua mới hiếm hoi lộ diện.

Trong lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hồ Văn Cường đóng góp một tiết mục văn nghệ. Quán quân Vietnam Idol Kids mặc đồ giản dị, hát bài “Người thầy” thay lời tri ân cô trong trường đại học của mình. Vẻ ngoài mộc mạc thuộc Hồ Văn Cường chẳng còn xa lạ gì với giả. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn tinh mắt nhận cậu bé cân bằng. Đây cũng là lần đầu tiên nuôi Phi Nhung trở lại sân khấu sau hàng loạt trận đấu.

Theo tìm hiểu, Hồ Văn Cường hiện theo học ngành Marketing, khoa Kinh tế quản trị của trường Đại học Hoa Sen. Ngành học này kiểm tra tổ hợp A, A1, D1 / D3, D9 với 16 điểm. Đây là trường có tiếng ở TP.HCM, mức học phí tuy không cao từ những nơi khác.

Trung bình mỗi kỳ học, ngành Marketing sẽ thu 31.690.000 đồng. Một năm có 2 kỳ chính học, 2 kỳ học phụ xen kẽ. Như vậy Hồ Văn Cường sẽ phải đóng ít nhất là 62 triệu đồng. Cộng thêm chi phí hàng ngày, quả thật con số không hề đơn giản. Trong cảnh hiện tại, con nuôi Phi Nhung đang là trụ cột kinh tế của cả nhà thì hoàn toàn gánh nặng hơn.

Tin vui là Hồ Văn Cường có thể may mắn trở thành một trong những sinh viên được trao học bổng ngay trong năm nhất. Như vậy nam ca sĩ sẽ “nhẹ nhàng” hơn rất nhiều. Hiện vẫn chưa rõ học bổng này có thế giới hạn. Được biết Đại học Hoa Sen sẽ học bổng cả năm với sinh viên học tốt. Nếu quán quân Vietnam Idol Kids chỉ, có thành tích tốt sẽ có thể giảm đi đáng kể tiền học phí.

Trước đó, Ngày 23.11, trang fanpage chính thức của một trường đại học ở TP.HCM đăng tải video tổng kết về sự kiện Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đáng chú ý, Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện ở những phút cuối của video. Được biết, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 góp mặt trong nhóm văn nghệ, nhận nhiệm vụ tham gia trình diễn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là lần hiếm hoi Hồ Văn Cường xuất hiện trước công chúng sau loạt ồn ào thời gian qua. Tại sự kiện, con nuôi Phi Nhung trình diễn ca khúc Người thầy với chất giọng ngọt ngào và tình cảm.

Thời gian qua, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên Hồ Văn Cường và các sinh viên chỉ học trực tuyến. Tính từ thời điểm nhập học vào tháng 9 đến nay, nam ca sĩ đã học online được 2 tháng. Chuyên ngành Hồ Văn Cường theo học là Quản trị kinh doanh (Marketing).

Được biết, trước khi dịch bệnh bùng phát, Phi Nhung đã mở tài khoản tiết kiệm cho 15 người con nuôi chính thức và có sự gửi gắm Hồ Văn Cường cho hiệu trưởng trường đại học mà nam ca sĩ đang theo học, vốn là bạn thân của Phi Nhung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here