Home Tin tức Nghi ngờ thẻ nhà báo của Hàn Ni là giả mạo, bà Phương Hằng quyết tâm truy đuổi đến cùng

Nghi ngờ thẻ nhà báo của Hàn Ni là giả mạo, bà Phương Hằng quyết tâm truy đuổi đến cùng

0
Nghi ngờ thẻ nhà báo của Hàn Ni là giả mạo, bà Phương Hằng quyết tâm truy đuổi đến cùng

Ồn ào giữa bà Phương Hằng và nhà báo Hàn Ni mới đây lại khiến dân tình dậy sóng

Sáng 26/11, nữ đại gia Phương Hằng bất ngờ đăng tải bức ảnh đượ cho là thẻ nhà báo của bà Hàn Ni với hàng loạt nghi vấn được đặt ra. Cụ thể, nữ doanh nhân 50 tuổi cho rằng Hàn Ni đã làm giả thẻ nhà báo. Theo lý giải của CEO Đại Nam, không thể có chuyện bà Hàn Ni vừa là luật sư vừa là nhà báo. Như vật là trái với quy định của pháp luật.

“Hội Luật sư đã xác nhận Hàn Ni là luật sư thành viên của Hội. Vậy thì tôi đặt ra hai giả thuyết để chính thức DỒN HÀN NI phải thừa nhận một trong hai sự dối trá không thể chối cãi. Nếu chiếc thẻ này LÀ THẬT, thì Hàn Ni vừa là Luật sư vừa là Nhà báo. Điều này TRÁI VỚI QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT. Nếu vậy thì AI, tổ chức nào, cá nhân nào ĐI NGƯỢC LẠI luật pháp để mạnh dạng cấp phép cho Hàn Ni hoạt động ở lĩnh vực báo chí? MỘT CÂU HỎI LỚN THỨ NHẤT”, bà Phương Hằng viết.

Giả thuyết thứ 2 bà Phương Hằng đưa ra là Hàn Ni đã mạo danh thẻ nhà báo.

“Thứ hai, nếu chiếc thẻ này là giả, thì Hàn Ni đang MẠO DANH NHÀ BÁO, mạo danh một lĩnh vực rất nhạy cảm, mạo danh một cơ quan ngôn luận quan trọng của nhà nước, và quan trọng là MẠO DANH CÓ TỔ CHỨC NHÉ QUÝ VỊ? Vì sao? Bởi vì ai, tổ chức nào đã dám qua mặt cả pháp luật, ngồi xổm lên pháp luật để cấp chiếc thẻ này cho Hàn Ni? Cá nhân nào? Tổ chức nào đứng phía sau chiếc thẻ này?”.

Nghi vấn của bà Phương Hằng đưa ra đã khiến dân tình dậy sóng. Hiện tại vẫn chưa rõ thực hư điều vợ ông Dũng ‘lò vôi’ có chính xác hay không nhưng nhiều người đã đứng về phía bà Hằng để chỉ trích nhà báo Hàn Ni. Dư luận vẫn đang chờ đợi một câu trả lời từ nữ nhà báo.

Trước đó, nhà báo Hàn Ni đã nộp đơn trình báo khẩn cấp và yêu cầu được bảo vệ khi bị bà Phương Hằng liên tục đe dọa trên livestream.

“Tôi trình báo đến cơ quan Công an, và đề nghị cơ quan Công an có biện pháp để bảo vệ tôi; đồng thời xử lý kịp thời những hành vi đe dọa giết người, nguy cơ xâm hại về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản, lợi ích hợp pháp của tôi (người tố giác tội phạm đối với bà Nguyễn Phương Hằng) và bảo vệ gia đình tôi trong thời gian sắp tới”, bà Hàn Ni viết.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here