Home Tin tức Không kề cạnh chồng lúc đột quỵ, bà xã kém 32 tuổi của nghệ sĩ Thương Tín giải thích lý do

Không kề cạnh chồng lúc đột quỵ, bà xã kém 32 tuổi của nghệ sĩ Thương Tín giải thích lý do

0
Không kề cạnh chồng lúc đột quỵ, bà xã kém 32 tuổi của nghệ sĩ Thương Tín giải thích lý do

Giữa ồn ào của Thương Tín, đoạn clip bà xã nam nghệ sĩ từng lên tiếng phân trần việc không kề cận chồng trong lúc đột quỵ được ‘đào’ lại.

Mới đây, thông tin Thương Tín lại rơi vào cảnh bần cùng phải nhịn đói nhiều ngày vì không có tiền ăn khiến nhiều người bàng hoàng. Nam diễn viên đình đám một thời cho biết hiện ông đã nhiễm Covid-19 và đang điều trị tại nhà. Vợ và con ông đã bỏ đi không rõ tung tích.

Nhiều người tỏ ra hoài nghi khi mới chỉ 8 tháng trước Thương Tín còn được hỗ trợ 800 triệu vậy mà hơn nửa năm sau ông đã cạn kiệt tiền. Lên tiếng về lý do hết sạch tiền ủng hộ, nam diễn viên cho biết: “Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống”.

Điều khiến dư luận quan tâm hơn cả là lý do vợ Thương Tín ôm con bỏ đi. Trước đó, vào tháng 3/2021, Thương Tín đã bất ngờ đột quỵ phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng ηgυү кịcн. Khi đó, vợ kém 32 tuổi của Thương Tín cũng không có mặt để chăm sóc chồng. Bị nhiều người chỉ trích vì вỏ яơι chồng, vợ Thương Tín lý giải:

“Tôi biết, nhiều người đang trách tôi vì khi anh Thương Tín nhập viện không thấy người nhà đâu. Tôi xin đính chính là mùa dịch thế này cuộc sống rất khó khăn, tôi phải về quê cho con đi học, việc đi lại Sài Gòn cũng khó, chứ cứ ở đây thì khổ cả hai vợ chồng, khổ cả con ra. Trong mùa dịch này, anh Thương Tín cũng khó khăn vì không đi làm phim được. Cách đây mấy hôm anh Thương Tín về quê thăm con, anh nói anh mệt thì tôi định đưa anh đi khám bệnh nhưng sau đó chồng tôi nói khoẻ rồi, phải vào Sài Gòn xem có phim không để làm. Sáng hôm đấy anh ấy vừa lên Sài Gòn xong thì chiều tối tôi nghe tin anh ấy nhập viện, ngay trong đêm tôi cũng lên luôn”.

Bà xã Thương Tín cho biết cả 2 không thể ở cùng nhau vì ở quê còn con gái nhỏ.

“2 chúng tôi không thể ở đây cùng nhau được vì anh Tín phải làm việc ở Sài Gòn, con gái thì phải đi học ở Phan Rang. Anh phải lo làm phim, thỉnh thoảng thứ 7 – Chủ nhật thì 2 vợ chồng, con gái thăm nhau. Anh ấy mà bị làm sao, bệnh tật gì thì hiển nhiên trách nhiệm tôi phải nuôi anh ấy rồi”, vợ trẻ của nam diễn viên Thương Tín cho hay.


Được biết, hiện tại đã có mạnh thường quân đứng lên nhận hỗ trợ Thương Tín cả đời. Người này cho biết anh vô cùng cảm thương với hoàn cảnh của nam diễn viên Biệt động Sài Gòn nên sẵn sàng hỗ trợ dù Thương Tín không kêu gọi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here