Home Tin tức Một MTQ vừa “đối đầu” dư luận để nuôi Thương Tín hết đời, NB Hoàng Nguyên Vũ liền mỉa mai: Xin tiền bất chấp tự trọng!

Một MTQ vừa “đối đầu” dư luận để nuôi Thương Tín hết đời, NB Hoàng Nguyên Vũ liền mỉa mai: Xin tiền bất chấp tự trọng!

0
Một MTQ vừa “đối đầu” dư luận để nuôi Thương Tín hết đời, NB Hoàng Nguyên Vũ liền mỉa mai: Xin tiền bất chấp tự trọng!

Thương Tín từng là một nghệ sĩ phong lưu, tiêu tiền không tiếc tay, thậm chí ông chia sẻ việc tiêu vài ba cây vàng trong một ngày là điều bình thường. Sau trận đ ộ t q u ỵ “thập t ử nhất sinh” hồi đầu năm, Thương Tín cho biết mình đã đọc được tất cả các bình luận cả động viên, thương yêu lẫn những “lời c a y đ ắ n g” và khá buồn. Tuy nhiên đây cũng là động lực cho nam tài tử làm lại cuộc đời, lao động tích cực hơn để lo cho tương lai vợ và con.

Khi hay tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện nhưng hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn, không có tiền để trả viện phí, thời điểm đó, rất đông mạnh thường quân trong và ngoài nước đã giang vòng tay ủng hộ, giúp đỡ ông. Theo đó số tiền các mạnh thường quân giúp đỡ lên đến con số 800 triệu, thêm 1 chiếc xe ô tô.

Tuy nhiên, thời gian gần đây do tình hình d ị c h b ệ n h kéo dài, Thương Tín lại lên khắp các mặt báo để kể khổ về cuộc sống của mình. Theo đó, nam diễn viên chia sẻ bị bản thân bị nhiễm Cv-19, phải nhịn ăn mấy ngày vì trong túi không có nổi 1000 nghìn. Hiện tại, nam diễn viên ‘Biệt động Sài Gòn’ phải sống 1 mình trong căn nhà trọ 20m2, vợ không chịu được cảnh k h ổ đã mang con bỏ đi không rõ tung tích.

Trước những lời chia sẻ của nghệ sĩ Thương Tín, rất nhiều người đã bày tỏ sự xót thương cho hoàn cảnh của nam diễn viên. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng Thương Tín đã làm gì mà tiêu hết số tiền 800 triệu của mạnh thường quân ủng hộ, giờ lại kêu không có nổi 1000 đồng trong túi.

Mặc dù nhiều ý kiến không hay về nam diễn viên “Biệt động Sài Gòn” nhưng nhiều MTQ và người hâm mộ vẫn thương cho số phận không may của nam diễn viên đa tài một thời. Nhiều bạn bè và nhà hảo tâm đã ngỏ ý giúp đỡ, trong đó có anh Nguyễn Thanh Tòng (tên thường gọi khác là Hải, làm quán ăn ở phường 3, quận 11, TP HCM) – người đàn ông tặng SH cho tài xế xe ôm hồi tháng 8.

Hay tin nghệ sĩ Thương Tín gặp khó khăn, anh Hải đã không ngần ngại ngỏ ý giúp đỡ nơi ăn chốn ở cho nam diễn viên đến cuối đời bất chấp những t r a n h c ã i không hay.

Mới đây, trên trang cá nhân Hoàng Nguyên Vũ đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề Thương Tín tiếp tục kể khổ để mong các mạnh thường quân giúp đỡ.

“Anh Thương Tín không lo đói khổ đâu. Vì hôm trước vẫn còn rất nhiều người ‘yêu thương’, ‘thông cảm’ và ‘ủng hộ’ việc đi xin tiền bất chấp tự trọng của anh ấy; bất chấp việc tiền bá tánh ủng hộ anh ấy không dùng cho việc ‘làm lại’ sau mớ bầy hầy anh ấy tự gây ra.

Thương Tín sau cú phát bệnh rùm beng báo chí, ôm cả cái ô tô cùng mấy trăm triệu, l á o liên liến thoắng về nhà cách Sài Gòn hàng trăm cây số.

Nhiều người không đặt niềm tin rằng Thương Tín sẽ sống có trách nhiệm với bản thân, người thân và tình cảm mọi người dành cho anh hơn sau lần này. Vì cũng đã nhiều phen, lắm bận với không ít những sai phạm. Mà sai phạm nào cũng nặng đô.

Nhưng cũng có nhiều người đặt cược vào anh niềm tin vì chắc chắn họ nghĩ rằng, giữa lằn ranh sinh t ử, lại được yêu thương, anh sẽ nhận ra và đứng dậy.

Suy cho cùng thì yêu thương không bao giờ có lỗi nhưng đặt tình yêu sai chỗ, là chuyện không lạ lẫm gì ở cái cuộc đời nhiều sự đen bạc này.

Và giờ, sau mấy tháng, lại kêu không còn một xu, vợ con bỏ đi hết và cù bơ cù bất”.

Có thể thấy, Hoàng Nguyên Vũ đang mỉa mai nam diễn viên đang ‘ăn mày kể k h ổ’ l ợ i d ụ n g lòng thương xót của các mạnh thường quân để lấy tiền ‘đ ố t’ vào các cuộc vui ‘đỏ-đen’?.

Hiện tại, dòng trạng thái của Hoàng Nguyên Vũ vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng, đa phần đều đồng ý quan điểm của Hoàng Nguyên Vũ vì cho rằng Thương Tín đã dùng tiền của các mạnh thường quân ủng hộ không đúng mục đích.

Chính vì vậy, hiện tại dù có than nghèo, đ ó i khổ thì không xứng đáng được giúp đỡ nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here