Home Tin tức Thủy Tiên trải lòng sau sinh nhật đặc biệt, tuyên bố có thể bỏ chồng nhưng không thể từ bỏ một điều

Thủy Tiên trải lòng sau sinh nhật đặc biệt, tuyên bố có thể bỏ chồng nhưng không thể từ bỏ một điều

0
Thủy Tiên trải lòng sau sinh nhật đặc biệt, tuyên bố có thể bỏ chồng nhưng không thể từ bỏ một điều

Sau sinh nhật đặc biệt được ông xã và người hâm tổ chức bất ngờ, Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầy xúc động.

Mới đây, Công Vinh cùng FC của Thủy Tiên đã tạo cho Thủy Tiên một sinh nhật khó quên. Nữ ca sĩ đã bị ông xã ‘đánh úp’ bất ngờ trong chính ngày đặc biệt. Cựu cầu thủ đã lên kịch bản ‘dụ’ Thủy Tiên ra khỏi nhà để fan bày tiệc trong nhà. Ông xã Thủy Tiên bày tỏ sự ngưỡng mộ với bà xã:

“Nhiều lúc cũng ghen tị với vợ vì có 1 FC vừa thương bả mà vừa khéo tay mà vừa tuyệt vời hết sức. Năm nay FC bả nhờ mình dụ bả đi ra ngoài mấy tiếng để làm cho bả 1 cái bất ngờ, kết quả là mình bất ngờ hơn cả bả. Chụp ké sinh nhật bả mà tui tưởng chụp đám cưới của tui không đó mọi người. FC bả cắm từng cái hoa theo ý nghĩa chủ đề theo các ca khúc của bả. Ước gì mình cũng được như thế vì mình cũng đẹp trai mà sao ế quá. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ”.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự cảm ơn đến Công Vinh và gia đình Full House (Tên FC Thủy Tiên).

“Hơn 12 năm rồi, cùng nắm tay trãi qua biết bao sóng gió… thời trẻ đi học thương theo kiểu học sinh, có gia đình và đi làm rồi chúng ta thương nhau theo cách của người trưởng thành…

Full House bảo “FC muốn phải cùng chị già đi, không bao giờ thay đổi, chị phải luôn nhớ rằng chị có 2 gia đình ngoài gia đình nhỏ còn có 1 gia đình lớn là Full House luôn yêu thương, dõi theo và bảo vệ chị, chồng chị có thể bỏ chị nhưng Full House thì không bao giờ rời bỏ chị” Những cột mốc trong sự nghiệp của Tiên chưa bao giờ thiếu Full House bên cạnh… hơn 12 năm trời bên nhau có lẽ sinh nhật năm nay chính là sinh nhật đáng nhớ nhất đặc biệt nhất…

FC tự tay cắm từng cái hoa, tự tay thêu từng dòng chử trên áo chỉ để nhắc nhở chị rằng “chị phải luôn cười thật nhiều và phải luôn hạnh phúc” Con người ta đi qua sóng gió mới biết trân trọng bình yên, trãi qua tổn thương lại càng nhận ra sự quý giá của tình cảm chân thành.. Tiên tin mình dù thế nào vẫn là người phụ nữ may mắn nhất vì luôn có Full House bên cạnh. Cảm ơn mọi người đã dành những lời chúc tốt đẹp đến cho Tiên, dù tình hình dịch bệnh không thể gặp được nhau.. nhưng Tiên luôn trân trọng tình cảm quý giá của mọi người nhiều nhiều lắm”.

Hình ảnh Thủy Tiên hạnh phúc bên người hâm mộ đủ thấy cô đã trải qua một sinh nhật trọn vẹn, ấm áp đến thế nào. Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của dư luận khi vướng phải loạt ồn ào liên quan đến việc sao kê từ thiện. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành rà soát, xác minh số tiền Thủy Tiên đã kêu gọi và giải ngân trong đợt lũ năm 2020 ở các tỉnh miền Trung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here