Home Tin tức Bị đồn mắc Covid-19, phải thở máy, MC Quyền Linh bức xúc: “Tha cho con tôi đi, tụi nó còn nhỏ!”

Bị đồn mắc Covid-19, phải thở máy, MC Quyền Linh bức xúc: “Tha cho con tôi đi, tụi nó còn nhỏ!”

0
Bị đồn mắc Covid-19, phải thở máy, MC Quyền Linh bức xúc: “Tha cho con tôi đi, tụi nó còn nhỏ!”

Đứng trước tin giả đồn về sức khỏe của bản thân và con gái, MC Quyền Linh phải livestream đính chính và mong đừng lôi gia đình anh vào những tin thất thiệt.

Vào tối 28/11, nam MC Quyền Linh đã livestream đính chính những thông tin thất thiệt đang đồn thổi trên mạng về tình hình sức khỏe của mình.

Theo đó, nam MC ‘Bạn muốn hẹn hò’ vô cùng bất ngờ khi liên tục bị gọi điện hỏi về tin đồn mình bị mắc Covid-19, phải thở máy.

Trước những thông tin sai lệch này, nam MC Quyền Linh đã phải livestream ngay tại trường quay đính chính rằng mình vẫn khỏe mạnh và không hề mắc Covid như thông tin trên mạng đồn thổi.

Thậm chí, Quyền Linh còn nhờ Lan Ngọc xác nhận về việc cả hai và các nhân viên đều phải test Covid khi vào trường quay để khẳng định một cách chắc chắn rằng nam MC vẫn đang âm tính với Covid.

Dù không tỏ ra quá phẫn nộ nhưng Quyền Linh vẫn thể hiện sự thất vọng và bức xúc trước những thông tin đồn thổi một cách tàn nhẫn: “Trời ơi, sao có thể câu view bất chấp như thế nhỉ, ví dụ nói một mình Quyền Linh thì cũng chịu đi, bị Covid cũng không sao. Đằng này lại đưa tin, “Quyền Linh cùng con gái bị Covid-19, phải thở máy”. Ai mà nỡ lòng nào trù ẻo tui quá trời vậy. Tui đâu có làm chuyện gì xấu đâu trời, thở máy hồi nào đâu, tui đang hít thở không khí trong lành mà”.

Đáng nói, Quyền Linh còn tuyên bố đanh thép khi các thông tin thất thiệt còn liên quan đến gia đình, con cái anh : “Tôi có bị Covid-19 cũng không sao. 5 tháng tôi sống ở khu cách ly, sống với F0. Khi chia sẻ với cộng đồng, tôi chấp nhận mình bị Covid-19 nên chẳng có gì phải sợ. Nhưng hãy tha cho con tôi đi, tụi nó còn nhỏ quá, còn nói nó phải thở máy nữa. Mọi người đăng trên mạng xã hội rằng tôi chết cũng không sao, nhưng đừng viết gì về gia đình của tôi!”

Chia sẻ của nam MC Quyền Linh đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và bức xúc thay gia đình nam MC:

“Rất yêu quý Quyền Linh. Không sao đâu. Ai ác khẩu thì họ tự mang. Luôn cầu chúc Q. Linh luôn bình an. An lạc mỗi ngày. Yêu thương ông mai mối. Chúc gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh/ Yêu mến Q.Linh nhất nhất….”

“Thực ra chả ai tin đâu chú.Đọc là biết câu like liền ạ! Họ nói họ gánh nghiệp Chúc chú và gia đình luôn mạnh khỏe và bình an.”

“Trời! ác dễ sợ luôn vậy mà nói được như vậy còn khoẻ mà nói bị covid, đang thở máy nữa. ác mồm ác miệng sống sao cho vừa lòng thiên hạ!”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here