Home Tin tức Lộ cơ ngơi cực ‘khủng’ của Hoài Linh ở Mỹ, khối tài sản ‘kếch xù’ cỡ nào?

Lộ cơ ngơi cực ‘khủng’ của Hoài Linh ở Mỹ, khối tài sản ‘kếch xù’ cỡ nào?

0
Lộ cơ ngơi cực ‘khủng’ của Hoài Linh ở Mỹ, khối tài sản ‘kếch xù’ cỡ nào?

Hình ảnh hiếm hoi được cho là nhà của Hoài Linh ở Mỹ được tiết lộ trước công chúng.

Trong khi các nghệ sĩ từng dính thị phi đã lần lượt có động thái trở lại showbiz và xuất hiện trên mạng xã hội để trấn an người hâm mộ thì NS Hoài Linh vẫn giữ nguyên 1 thái độ suốt hơn nửa năm qua. “Đóng băng” hết các trang cá nhân, nam danh hài dường như ở ẩn tuyệt đối.

Tuy nhiên, gia đình và con trai của NS Hoài Linh lại rất thoải mái chia sẻ hoạt động đời thường với công chúng.

Mới đây, Phương Trang – em gái đang sinh sống ở Mỹ của NS Hoài Linh bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc cả nhà tụ tập mừng Giáng sinh. Ngay lập tức, nhiều người đã nhận ra nơi em gái NS Hoài Linh check in là 1 phòng khách có diện tích rất rộng lớn, phủ gỗ quý và sang trọng như sảnh khách sạn.

Dưới phần bình luận, netizen phải ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa vì cơ ngơi của gia đình NS Hoài Linh ở xứ sở cờ hoa quá khủng.

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên NS Hoài Linh rất hiếm khi chia sẻ về nhà riêng. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam danh hài sở hữu đền thờ Tổ trị giá 100 tỷ đồng. Ngoài ra, gia đình NS Hoài Linh – Dương Triệu Vũ có 1 căn nhà ấm cúng, khang trang ở trung tâm TP.HCM.

Trước những tranh cãi về việc có hay không về việc thiếu minh bạch từ thiện, Bộ Công an đã giao cho Cục Cảnh sát hình sự tiến hành thụ lý, kiểm tra, xác minh, làm rõ các nguồn tin phản ánh trên các phương tiện truyền thông về hoạt động quyên góp, cứu trợ trong các đợt mưa, bão xảy ra ở miền Trung năm 2020 của một số nghệ sĩ, theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, Cục Cảnh sát hình sự đang phối hợp với các ngân hàng rà soát các tài khoản đã huy động từ thiện, việc tiếp nhận, quyên góp, quá trình giải ngân.

Đồng thời, phối hợp với UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp của các tỉnh như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, để xác minh làm rõ số tiền mà các nghệ sĩ đã tiến hành cứu trợ tại các địa phương. Các cơ quan cũng đã mời một số cá nhân, tổ chức làm việc để cung cấp thông tin có liên quan, để sớm kết luận vụ việc theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Cục Cảnh sát hình sự đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát hình sự toàn quốc rà soát, nắm tình hình thực hiện từ thiện trên địa bàn, kịp thời phát hiện các cá nhân, tổ chức lợi dụng hoạt động kêu gọi từ thiện để chiếm đoạt tài sản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here