Home Uncategorized Ngoại hình trên phim – ngoài đời của ‘công an Đông’ Đức Hiếu- “Phố trong làng”

Ngoại hình trên phim – ngoài đời của ‘công an Đông’ Đức Hiếu- “Phố trong làng”

0
Ngoại hình trên phim – ngoài đời của ‘công an Đông’ Đức Hiếu- “Phố trong làng”

Diễn viên Đức Hiếu gây ấn tượng với vai công an Đông ngây ngô, hiền lành trong phim truyền hình ‘Phố trong làng’.

Đức Hiếu có tên đầy đủ là Phùng Đức Hiếu, biệt danh Hiếu Su, sinh năm 1992, tốt nghiệp Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Anh từng tham gia một số phim như ‘Hồ sơ cá sấu’, ‘Ráng chiều’, ‘Trên dòng Păng Pơi’, ‘Bản hùng ca bên sông’… nhưng đến ‘Phố trong làng’ của đạo diễn – NSƯT Mai Hiền mới tạo tiếng vang.

Nhân vật của anh tên Đông, chàng công an trẻ tuổi sống trong sự bao bọc của gia đình từ nhỏ nên rất hứng khởi khi được phân công về xã làm việc, cọ xát thực tế và tự lập. Anh hiền lành, ngây ngô, nhút nhát trong chuyện tình cảm, thích ‘cô bán quạt’ nhưng không dám thổ lộ.

Một số trích đoạn giữa công an Đông và ‘cô bán quạt’ của ‘Phố trong làng’ thu hút hàng chục triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận trên mạng xã hội. Đức Hiếu cho biết thành công này nằm ngoài tưởng tượng của anh.

Nam diễn viên trải qua nhiều vòng casting mới được nhận vai công an Đông. Anh giảm 5 kg và xin phép đạo diễn cho cắt tóc mái bằng để làm nổi bật sự ngây ngô, hiền lành của nhân vật.
Khi đảm nhận vai công an Đông, Đức Hiếu không chỉ ghi điểm bởi diễn xuất tự nhiên mà còn vì vẻ đẹp trai, thư sinh.
Mái tóc ngắn giúp tôn vẻ nam tính của Đức Hiếu trong bộ ảnh mới thực hiện.
Trước khi vào ‘Phố trong làng’, Đức Hiếu thường gắn với mái tóc xoăn bồng bềnh.
Anh đôi lúc đổi gió với mái tóc ngố để tôn vẻ trẻ trung, nghịch ngợm. Ngoài phim ảnh, anh từng góp mặt trong một số MV, trong đó có ‘Mơ duyên’ của ca sĩ Phạm Phương Thảo.
Năm 2020, Đức Hiếu kết hôn với MC Thùy Linh sau gần một năm hẹn hò. Kém vợ 5 tuổi nhưng Đức Hiếu luôn thấy cả hai đẹp đôi vì bà xã trẻ trung, nhí nhảnh trong khi anh có vẻ ngoài chững chạc hơn tuổi. Cặp vợ chồng nổi tiếng trên TikTok với nhiều video thu hút triệu view.
Đức Hiếu từ ngày lấy vợ hay được gọi bằng danh xưng ‘ông xã MC Thùy Linh’. Anh không buồn vì kém nổi tiếng so với bà xã mà coi đó là động lực để phấn đấu.
Sau một năm kết hôn, Đức Hiếu – Thùy Linh vẫn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Nam diễn viên hạnh phúc vì được bà xã ủng hộ trong mọi hoạt động nghệ thuật cũng như kinh doanh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here