Home Tin tức Thương Tín từng ‘vén màn’ con người thật của Hoài Linh, công khai ‘góc khuất’ ồn ào từ thiện nghệ sĩ

Thương Tín từng ‘vén màn’ con người thật của Hoài Linh, công khai ‘góc khuất’ ồn ào từ thiện nghệ sĩ

0
Thương Tín từng ‘vén màn’ con người thật của Hoài Linh, công khai ‘góc khuất’ ồn ào từ thiện nghệ sĩ

Từng cho biết lý do không bao giờ đặt chân đến Nhà thờ tổ của NS Hoài Linh, NS Thương Tín cũng công khai nói về vấn đề tư thiện của nghệ sĩ.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ “đào” lại đoạn clip NS Thương Tín nói về Nhà thờ tổ 100 tỷ cũng như con người thật của Hoài Linh. Tại đây khi được hỏi về Hoài Linh, nam nghệ sĩ cũng đã có những chia sẻ cá nhân của mình về nam danh hài khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Đầu tiên khi được hỏi về lý do không đến Nhà thờ tổ của Hoài Linh, NS Thương Tín chia sẻ: “Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ “Tổ ăn mày”, giống như nghệ sĩ cũng đi “ăn mày” của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình”.

Bên cạnh đó NS Thường Tín cũng chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về việc Hoài Linh tổ chức hầu đồng trong Nhà thờ tổ lên đến hàng tỷ đồng, chỉ có những người giàu mới có nhu cầu.

Về Hoài Linh, NS Thương Tín cũng tiết lộ về con người thật cũng như cách đối nhân xử thế của nam danh hài. Nam diễn viên Ngũ quái Sài Gòn chia sẻ Hoài Linh rất tôn trọng những người đi trước, nể nang đàn anh đàn chị. Dù thời điểm hiện tại đang là thời của Hoài Linh nhưng nam danh hài không bào giờ có thái độ khinh thường những người kém nổi tiếng.

“Ví dụ như ở sau hậu trường, có cái ghế thì Hoài Linh sẽ nhường những đàn anh, đàn chị nghỉ ngơi trước. Tuy nhiên phải là những nghệ sĩ khiến Hoài Linh phục, phục ở đây là nghệ sĩ có thực lực đi lên bằng chính bản thân mình chứ không phải bằng tiền, PR để nổi tiếng”, Thương Tín chia sẻ.

Tiếp đó, người phỏng vấn có hỏi về việc Hoài Linh dính vào lùm xùm từ thiện thì liệu có gây ảnh hưởng gì đến danh tiếng của nghệ sĩ sau này hay không. Chia sẻ về vấn đề này, Thương Tín cho rằng “Trong cuộc sống khó khăn kiếm tiền rất là khó, tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ra có lòng tham liền. Đáng lý ra phải ăn vừa vừa thôi, chứ ăn quá lố bị lộ. Thật ra mà nói kín đáo ăn nhẹ thôi, chứ đừng ăn nhiều quá”.

Thương Tín cũng cho biết với những người thực sự ăn chặn tiền từ thiện thì mai sau sẽ rất khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống mai sau. Những nghệ sĩ đó sẽ bị khán giả lạnh nhạt, danh dự ảnh hưởng nghiêm trọng và rất khó xây lại niềm tin trong lòng khán giả, fan hâm mộ.

Những ngày gần đây, Thương Tín là cái tên nhận được sự quan tâm từ khán giả. Sau 8 tháng được mạnh thường quân giúp đỡ và tặng xe, nam nghệ sĩ một lần nữa rơi vào cảnh nghèo khó, không có tiền để chưa trị, nhiều lần phải nhịn đói vì không mua được đồ ăn thức uống.

Chia sẻ lý do hết tiền, nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn nói với Vietnamnet: “Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here