Home Tin tức Trấn Thành xù lông đòi “tính sổ” bất kỳ ai động tới mình nhưng lại “ngoan ngoãn” trước 1 kình địch: Phải chăng bị nắm thóp?

Trấn Thành xù lông đòi “tính sổ” bất kỳ ai động tới mình nhưng lại “ngoan ngoãn” trước 1 kình địch: Phải chăng bị nắm thóp?

0
Trấn Thành xù lông đòi “tính sổ” bất kỳ ai động tới mình nhưng lại “ngoan ngoãn” trước 1 kình địch: Phải chăng bị nắm thóp?

Trấn Thành sẵn sàng chơi tất tay với bất kỳ ai đụng đến mình và người thân nhưng tuyệt nhiên im re, hiền đến khó hiểu khi bị nữ đại gia Bình Dương “đụng chạm”.

Là sao nam hạng A, Trấn Thành luôn nhận được sự quan tâm của công chúng và đồng nghiệp. Tài năng, hoạt ngôn, giàu tình cảm nhưng Trấn Thành cũng được xem là ngôi sao khá thẳng thắn và sẵn sàng v ạ c h mặt bất kỳ ai đụng đến danh dự của mình và người thân.

Cụ thể, trước đây khi bị vu o a n vụ dùng “bột mì”, Trấn Thành đã đến tận nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt chất vấn “ba năm rõ mười” rồi còn quay clip tung lên mạng xã hội để chứng minh sự trong sạch của mình.

Chưa dừng lại ở đấy, bất kỳ ai x ú c p h ạ m đến danh dự của Hari Won, Trấn Thành cũng sẵn sàng v ạ c h mặt đưa danh tính người này lên mạng xã hội để d ằ n mặt.

Mới đây nhất là khi Hari Won bị x ú c p h ạ m, Trấn Thành còn chụp hẳn trang cá nhân của người bình luận kém duyên này công khai d ằ n m ặ t.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành tỏ thái độ b ứ c x ú c khi antifan đụng chạm đến người thân của mình. Trước đó, nam diễn viên từng g a y g ắ t khi bị một người mang câu chuyện Hari Won bị ung thư cổ tử cung ra để nói về vấn đề hai nghệ sĩ chưa có con, với những bình luận ác ý. Trước lời lẽ đó, Trấn Thành cho biết sẽ nhờ công an vào cuộc để giải quyết vụ việc đến cùng.

“Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi p h ỉ b á n g và n g u y ền r ủ a gia đình và vợ tôi như thế. Nếu bạn chỉ viết vu vơ một bình luận tôi cũng còn bỏ qua được.

Đằng này là trả lời từng fan của tôi và liên tục n g u y ề n r ủ a gia đình tôi bằng những lời c a y n g h i ệ t và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó. Như bạn đã viết cuộc đời này trả giá nhanh lắm. Đúng, và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi”, Trấn Thành từng g a y g ắ t.

Có thể thấy, bất kỳ ai đụng đến danh dự của mình, Trấn Thành đều sẵn sàng đối chất, gặp tận nơi hoặc công khai d ằ n m ặ t trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, duy chỉ với nữ đại gia Bình Dương, Trấn Thành lại có cách cư xử lạ lùng.

Dù bị nữ đại gia Bình Dương t ố ăn c h ặ n từ thiện, đụng chạm đến vấn đề danh dự gây dựng suốt bao năm qua nhưng Trấn Thành vẫn chẳng hề đối đáp lại. So với bản chất của Trấn Thành thì việc im lặng, không đôi co, đối chất với CEO Bình Dương là điều lạ thường. Hành động duy nhất Trấn Thành làm là tung sao kê. Trong khi đó nhiều sao Việt khác còn đăng đàn khẩu c h i ế n với nữ đại gia Bình Dương thì Trấn Thành vẫn im re.

Nhiều cư dân mạng cho rằng phải chăng Trấn Thành đã bị nữ đại gia Bình Dương n ắ m thóp nên mới “hiền” đến vậy. Tuy nhiên, cũng có thể ông xã Hari Won không muốn đôi co bị lôi vào ồn ào sao kê với CEO Bình Dương như nhiều đồng nghiệp khác.

Năm 2020, Trấn Thành có đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ bà con miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt. Tuy nhiên, do bận quay phim nên MC Trấn Thành đã ủy quyền gửi tiền cho mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và MC Đại Nghĩa đi làm từ thiện thay mình.

Tuy nhiên, gần đây, nữ đại gia Bình Dương khui lại và tố Trấn Thành nằm trong danh sách ăn c h ặ n tiền từ thiện. Sự việc đến này vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here